--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Lãnh đạo Cần Thơ nói gì về vụ Phó Giám đốc Sở GD&ĐT xin nghỉ việc?

HẢI CHÂU - 04:30 02/06/2021

Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cho biết, đã tiếp nhận đơn xin nghỉ việc của Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và giao cho Sở Nội Vụ xem xét, giải quyết.

Ông Võ Minh Lợi, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ đã gửi đơn xin nghỉ việc với  lý do “không đủ khả năng nhận nhiệm vụ của Giám đốc Sở giao”.

Lá đơn này xuất phát từ quyết định của Giám đốc Sở GD&ĐT Cần Thơ phân công ông Lợi làm Chủ tịch Hội đồng ra đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2021 - 2022.

Ông Lợi cho rằng, 3 năm gần đây ông được phân công phụ trách tiểu học mà bây giờ lại được phân công Chủ tịch Hội đồng ra đề tuyển sinh lớp 10. 

Thông tin tới báo chí, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Dương Tấn Hiển cho biết, trong Ban Giám đốc Sở hiện nay có ông Nguyễn Phúc Tăng là Phó Giám đốc. Trước đây, ông Tăng là Trưởng phòng Giáo dục trung học, nhưng trong kỳ tuyển sinh lần này, ông Tăng có con tham dự kỳ thi lớp 10, không thể tham gia vào Hội đồng ra đề thi. Trong khi đó, ông Lợi cũng từng phụ trách mảng THPT và có kinh nghiệm nhiều năm nên Sở GD&ĐT nghĩ có thể ông Lợi làm được.

Theo Quyết định phân công nhiệm vụ trong Ban Giám đốc, ông Lợi phụ trách mảng tiểu học và công tác khảo thí. Ngoài ra, theo quy chế làm việc của cơ quan, còn có quy định về việc thực hiện những công việc đột xuất do Giám đốc Sở giao. Tuy nhiên, có thể ông Lợi lo xa, sợ không hoàn thành nhiệm vụ.


(0) Bình luận
Nổi bật
Đã triển khai thu phí không dừng trên 80,14% số trạm, 73,8% số làn
Thời sự- Quốc Trọng - 12:10 25/06/2022
Tính đến chiều 24/6, đã thực hiện thu phí không dừng tại 113/141 trạm (đạt 80,14%), với tổng cộng 603/817 làn (đạt 73,8%). Đến 1/7, nếu trạm thu phí nào chưa thực hiện thu phí không dừng sẽ xả trạm, chủ đầu tư chịu hoàn toàn trách nhiệm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---