--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

L’ORÉAL Việt Nam tri ân y bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

PHƯƠNG KHÁNH - 09:51 27/02/2022

Nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, 1.000 bộ sản phẩm Dược mỹ phẩm La-Roche Posay chăm sóc sức khỏe làn da đã được trao tặng tại Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Lê Văn Thịnh và Trung tâm Cấp cứu 115.

Trong thời gian đại dịch Covid-19 bùng phát trên địa bàn TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế đã dành nhiều công sức và hết lòng chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Trong điều kiện làm việc khắc nghiệt chưa từng có trước đây, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế đã phải chịu đựng một số vấn đề liên quan đến sức khỏe làn da trong quá trình làm việc để đảm bảo các ưu tiên về an toàn và trong điều trị và cứu chữa cho bệnh nhân.

Theo bà Nguyễn Ngọc Tuyết Trinh, Giám đốc Đối ngoại & Phát triển Bền vững L’Oréal, L’Oréal có một niềm tin sâu sắc rằng cái đẹp không chỉ là vẻ bề ngoài ở mỗi con người mà còn từ những điều tốt đẹp mỗi người mang lại cho cộng đồng, cho đời sống.

"Trong thời gian chống đại dịch Covid-19, đội ngũ y tế đã thể hiện sâu sắc giá trị sống đẹp này. Chúng tôi mong muốn góp một phần chăm sóc lại sức khỏe, sắc đẹp cho làn da, mái tóc của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế. Những món quà này như lời tri ân những hy sinh quý giá của lực lượng y bác sĩ trong thời gian qua”, bà Nguyễn Ngọc Tuyết Trinh chia sẻ.

L’Oréal trong suốt thời gian đại dịch đã luôn đồng hành vì sức khỏe làn da cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế thông qua các hoạt động tặng quà, chăm sóc sức khỏe làn da qua các sản phẩm Dược mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu của Tập đoàn L’Oréal.

Riêng lần tri ân nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022 này, L’Oréal Việt Nam đã gửi tặng 1.000 bộ quà tặng với hơn 3.000 sản phẩm từ thương hiệu Dược mỹ phẩm La Roche Posay có tổng giá trị 975 triệu đồng.


(0) Bình luận
Nổi bật
Bình Dương: Hơn 35.000 căn cước công dân chưa tìm được chủ
Thời sự- Pv - 11:01 15/08/2022
Các bưu điện và công an địa phương chưa thể phát 35.326 thẻ căn cước công dân (CCCD) đến tay người dân vì chưa tìm được chủ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---