Doanh nghiệp

Kỷ lục hộp cà phê hòa tan lớn nhất Việt Nam

  • Tác giả : PV
Hộp cà phê có kích thước 120cm x 65cm x 180cm với khối lượng tịnh là 320kg chứa 16.000 gói cà phê hòa tan “3 in 1 được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam thẩm định, trao Chứng nhận kỷ lục "Hộp cà phê hòa tan lớn nhất Việt Nam”.
Hưởng ứng Festival Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 với thông điệp “Buôn Ma Thuột- Điểm đến của cà phê thế giới”, Tập đoàn Quốc tế Mỹ Việt đã có sáng kiến sản xuất hộp cà phê hòa tan siêu lớn và được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam thẩm định, trao Chứng nhận kỷ lục "Hộp cà phê hòa tan lớn nhất Việt Nam”.
Ngày 10/03/2023, trong khuôn khổ Festival Cà phê Buôn Ma Thuột, TS. Lê Doãn Hợp- Nguyên Bộ trưởng Bộ TT&TT, Chủ tịch Hội đồng Xác lập kỷ lục thuộc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam sẽ trao Chứng nhận kỷ lục "Hộp cà phê hòa tan lớn nhất Việt Nam" cho Đại diện của Tập đoàn Quốc tế Mỹ Việt.
"Hộp cà phê hòa tan lớn nhất Việt Nam" có kích thước 120cm x 65cm x 180cm với khối lượng tịnh là 320kg chứa 16.000 gói cà phê hòa tan “3 in 1” loại cao cấp. Để có thể chứa được một số lượng gói cà phê hòa tan lớn như vậy, vỏ hộp cà phê được làm bằng gỗ ép bọc giấy in decal và được gia cố bằng khung thép.
Hop ca phe hoa tan lap ky luc lon nhat Viet Nam
Chứng nhận Kỷ lục hộp cà phê hoà tan lớn nhất Việt Nam.
Cà phê hòa tan “3 in 1” V-Cup Coffee là dòng sản phẩm cà phê hòa tan cao cấp, được chiết xuất từ những hạt cà phê Robusta trứ danh của Buôn Ma Thuột, kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến và công thức độc quyền, đảm bảo giữ trọn hương vị nguyên bản, chất lượng cà phê thơm ngon đúng với slogan “Hương tính túy, vị tự nhiên”.
Nhân dịp này, TS. Doãn Hữu Tuệ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Quốc tế Mỹ Việt cho biết, kỷ lục "Hộp cà phê hòa tan lớn nhất Việt Nam" không chỉ là niềm tự hào mà còn là bước đột phá quan trọng trong hành trình xây dựng thương hiệu cà phê V-Cup Coffee của Tập đoàn Quốc tế Mỹ Việt trên thị trường trong nước và quốc tế. Sự kiện này thể hiện quyết tâm của Tập đoàn Quốc tế Mỹ Việt trong việc đưa dòng sản phẩm cà phê hòa tan đặc biệt, hương vị độc đáo đến với khách hàng trên toàn thế giới.
Hop ca phe hoa tan lap ky luc lon nhat Viet Nam-Hinh-2
Hộp cà phê hòa tan lớn nhất Việt Nam" có kích thước 120cm x 65cm x 180cm với khối lượng tịnh là 320kg chứa 16.000 gói cà phê hòa tan.
"Đặc biệt, sau đại dịch Covid-19, trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp đang phải đương đầu với rất nhiều khó khăn, thách thức, sự kiện này còn có ý nghĩa khẳng định sức sống mãnh liệt, tinh thần vượt khó và khát vọng vươn lên của Tập đoàn Quốc tế Mỹ Việt nói riêng, của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung”, TS. Doãn Hữu Tuệ nói thêm.
Không chỉ đơn thuần là kỷ lục về kích thước và trọng lượng, "Hộp cà phê hòa tan lớn nhất Việt Nam" còn thể hiện khát vọng to lớn trên con đường chinh phục những mục tiêu chiến lược, góp phần nâng cao vị thế của ngành cà phê Việt Nam và cải thiện đời sống của người trồng cà phê, tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng trong và ngoài nước.
Hop ca phe hoa tan lap ky luc lon nhat Viet Nam-Hinh-3

Sau khi trưng bày tại Festival Cà phê Buôn Ma Thuột năm 2023, Hộp cà phê hòa tan lớn nhất Việt Nam sẽ được trao tặng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Tam Hợp, đóng quân tại xã Tam Hợp, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An.
PV