--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Khoảnh khắc sởn gai ốc của những kẻ săn ma

HẰNG ĐỖ - 15:20 16/10/2021

Một chiếc máy quay đã ghi lại một loạt âm thanh giống như tiếng cười ác độc, tiếng bước chân phía sau...

san-ma.jpg

Tony Ferguson, 37 tuổi, vợ Beth, 42 tuổi và nhóm chuyên gia của họ, đã thực hiện nhiều chuyến “săn ma” trong gần một thập kỷ, nhưng không một kinh nghiệm nào từ trước đến giờ có thể cảnh báo cho họ về những gì đã xảy ra tại pháo đài Gilkicker ở Gosport, Hampshire, nước Anh.

Họ nói rằng trong chuyến thăm pháo đài lịch sử này, một chiếc máy quay đã ghi lại một loạt âm thanh giống như tiếng cười ác độc, tiếng bước chân phía sau... Sởn gai ốc nhất là khoảnh khắc Tony nhận được một cú sốc mạnh vào tay và anh cảm nhận được rõ tiếng xèn xẹt như băng từ bị rè.

“Tôi đang cầm máy quay và cảm thấy như có thứ gì đó đang ở trong phòng với chúng tôi. Khi tôi đặt chiếc máy này xuống, chúng tôi nghe thấy âm thanh giống như điện và tôi cảm thấy tay mình bị điện giật. Nhưng pháo đài không có điện nên không thể phát ra từ tòa nhà. Ngay sau đó chúng tôi nghe thấy âm thanh giống như một tiếng cười khùng khục man rợ từ một giọng nam”, Tony nhớ lại.


(0) Bình luận
Nổi bật
Bà Rịa - Vũng Tàu: Chấm dứt việc khai thác đá, lấn chiếm đất công tại Khu di tích Hang Dơi
Thời sự- Thụy Bình - 06:40 05/07/2022
UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành liên quan yêu cầu xử lý việc khai thác đá, lấn chiếm rừng phòng hộ, lấn chiếm đất công tại Khu di tích Hang Dơi (Núi Dinh), TP Bà Rịa.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---