--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Khoa Pug "mở hàng" năm 2022 bằng drama "đường ai nấy đi" với Vương Phạm

HỒNG LINH - 06:45 02/01/2022

Netizen đồn đoán sau Johnny Dang, "tình bạn diệu kỳ" giữa Khoa Pug và Vương Phạm đã rạn nứt.

Khoa Pug

khoa-p.jpg
Khoa Pug và Vương Phạm

Những ngày gần đây, "cõi mạng" liên tục xôn xao trước tin đồn "đường ai nấy đi" của Khoa Pug và người bạn thân Vương Phạm.

Theo suy luận từ các "thám tử", Khoa Pug chính là nguồn cơn cho mọi tin đồn vì nam YouTuber đã không còn đề cập đến tên Vương Phạm trong clip mới.

Tuy nhiên, "thuyết âm mưu" mà dân tình tin vào nhiều nhất lại là việc Vương Phạm đã "lợi dụng" và lừa gạt Khoa Pug.

Cụ thể, sau khi lên tiếng "vạch mặt" ông trùm kim cương, Vương Phạm dường như đã nhận được toàn bộ tình cảm của Khoa Pug. Vì vậy lượng người xem và lượt đăng ký kênh YouTube đã tăng đến con số hàng trăm nghìn người.

khoa-pus.png

Có thể nói, những suy luận của netizen hoàn toàn hợp lý khi gắn chúng vào "phốt" mới nhất của Vương Phạm. Sau clip kêu gọi đầu tư và rao bán 15000 căn nhà trên đất Mỹ, Vương Phạm đã khiến dân tình nghi ngờ anh đang "lùa gà".

Vì vậy, nhiều người cho rằng Vương Phạm chỉ "lợi dụng" Khoa Pug để tăng tương tác cho kênh YouTube, sau khi đạt được mục đích thì thẳng tay "cạch mặt".

Được biết, tấm ảnh Khoa Pug và Vương Phạm chụp chung cùng bài đăng về clip trốn chạy ở Alaska đã được nam YouTuber "xóa sổ" khỏi trang cá nhân. Một lần nữa, hành động đáng ngờ này khiến cộng đồng mạng thắc mắc: Liệu tình bạn của cả hai đã tan rã hay đây chỉ là "màn kịch" mới?


(0) Bình luận
Nổi bật
Khó phân biệt rượu methanol
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 08:25 09/08/2022
Theo tiến sĩ hóa học Khuất Quang Sơn, rất khó phân biệt rượu methanol với rượu ethanol bằng mắt thường trừ cảm giác ngọt hơn, dễ uống hơn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---