--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Khoa Pug bị cộng đồng mạng đặt biệt danh “thánh lươn”

HỒNG LINH - 07:30 02/01/2022

Lùm xùm tiền bạc với Johnny Dang cách đây không lâu, Khoa Pug lại vướng vào drama máy bay 115 tỷ. Vương Phạm đã lên tiếng xác nhận còn Khoa Pug thì bị netizen đặt biệt danh là "thánh lươn".

khoa-p-2.png

Như đã đưa tin, trước đó Khoa Pug và Vương Phạm đã có thước phim ghi lại hành trình mua chiếc máy bay trị giá 115 tỷ đồng, Khoa Pug còn đăng tuyển phi công riêng cho bản thân.

Sau đó Khoa Pug liên tục bị YouTuber P.D soi mói và chỉ trích cho rằng toàn bộ câu chuyện chỉ là giả, và nhiều câu hỏi được đặt ra về tính xác thực của chiếc máy bay nói trên.

vuong-pham.jpg
Cuộc gặp gỡ với phi công kiêm trợ lý của Vương Phạm đã giải đáp thắc mắc về lùm xùm máy bay 115 tỷ.

Khoảng giữa tháng 12, Vương Phạm đã gặp mặt cùng với phi công riêng và lên tiếng giải đáp thắc mắc của netizen:

"Hôm bữa mình có đi mua một chiếc máy bay nhưng coi kỹ thì thấy chiếc máy bay đó phải thay động cơ rất mắc tiền nên anh Bình (phi công Vương Phạm mới tuyển) đã chỉ mình đi mua chiếc khác.

Bây giờ đi mua chiếc khác mà thấy mọi người soi mói quá. Vương cũng không muốn nói nhiều. Chừng nào đem về đi bay vài vòng rồi tính, mình mua chiếc máy bay mới cũng giống vậy thôi. Mình là con nhà nghèo nói mua máy bay cho sang chứ giống đi mua xe vậy đó. Chiếc mới mua mắc hơn nữa mắc công thiên hạ nói mình lừa đảo mình thấy mắc cười quá".

Vương Phạm cũng thừa nhận bản thân mua máy bay riêng cho anh, nhưng lại bị mọi người đem ra bàn tán và gắn mác lừa đảo khiến anh cảm thấy khó hiểu. Anh còn tâm sự chiếc máy bay sẽ được dùng để di chuyển, chở người thân trong gia đình nhưng bị cộng đồng mạng thêu dệt lên những câu chuyện phi lý.

Theo thông lệ nếu mọi thông tin đăng lên có sai sót thì Khoa Pug sẽ lên tiếng đính chính về sự tình. Thế nhưng lần này Vương Phạm đã khẳng định chiếc máy bay mua riêng nhưng tiêu đề clip trên kênh của Khoa Pug vẫn được để nguyên như cũ, ngầm khẳng định đã "chốt đơn bom tấn" chiếc máy bay để về Việt Nam và tuyển phi công riêng.

khoa-3.jpg

Nhanh chóng netizen ùa vào đoạn clip cũ trên kênh của Khoa Pug và để lại nhiều bình luận thể hiện thái độ "quay xe" vì nghi ngờ Khoa Pug "nổ": “Đúng như tiêu đề bom tấn thật sự, như mà ở đây là quăng bom nổ”; “Chiếc máy bay có mua thật không, thấy anh Vương lên tiếng mua riêng mà”; Riết mất niềm tin nơi anh Khoa luôn, không biết nào thật nào giả, sub cao vậy mà còn giựt title câu view”...

Trước đó Khoa Pug nêu rõ trong phần mô tả clip trên kênh YouTube cá nhân, anh cùng Vương Phạm chạy lên tiểu bang Maine nằm vùng Đông Bắc nước Mỹ, khu vực giáp Canada để tậu chiếc máy bay giá trị. Và bị một YouTuber có tên P.D lên tiếng "bóc phốt" vì chiếc máy bay vẫn được rao bán trên website khiến netizen rần rần.

"Bữa trước 2 anh em đi máy bay tư nhân giá 11000 USD/ ngày bay thử xem sao, ai ngờ máy bay nhỏ quá không thoải mái nên hôm nay quyết định mua máy bay to gấp đôi. Giá tiền khoảng 115 tỷ đồng. Đây là chiếc có thể bay về Việt Nam được luôn, nên sang năm mình về Việt Nam khỏi tốn tiền mua vé máy bay". - Khoa Pug chia sẻ trong đoạn clip hành trình mua máy bay của bản thân.


(0) Bình luận
Nổi bật
Khó phân biệt rượu methanol
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 08:25 09/08/2022
Theo tiến sĩ hóa học Khuất Quang Sơn, rất khó phân biệt rượu methanol với rượu ethanol bằng mắt thường trừ cảm giác ngọt hơn, dễ uống hơn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---