--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Khán giả nhiều nơi cúng 49 ngày cho Phi Nhung

TV - 20:25 14/11/2021

Buổi cúng thất thứ 7 của Phi Nhung diễn ra vào lúc 1h30 sáng thứ 2, ngày 15/11 (theo giờ Việt Nam). HÌnh ảnh khán giả ở nhiều nơi trên thế giới và tại Việt Nam tổ chức lễ cúng thất cho Phi Nhung khiến không ít người xúc động.

phi-nhung.jpg

Trizzie Phương Trinh và Wendy Phạm mới đây đã thông tin trên trang cá nhân về lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ. Buổi cúng thất thứ 7 của Phi Nhung diễn ra vào lúc 1h30 sáng thứ 2, ngày 15/11 (theo giờ Việt Nam). Tại Mỹ, khán giả có thể trực tiếp tới thăm hỏi, thắp hương cho cố ca sĩ sau khi gia đình tổ chức cúng và dùng bữa trưa xong.

phi-nhung-2.jpg

Trên trang cá nhân, quản lý Phi Nhung - Diễm Phạm cũng vừa chia sẻ những hình ảnh về lễ cúng thất của Phi Nhung gây xúc động. Không chỉ có các khán giả Việt Nam hay ở Mỹ tổ chức cúng thất cho cố nghệ sĩ mà các khán giả ở Đài Loan, Nhật Bản cũng chuẩn bị chu đáo cho lễ 49 ngày của Phi Nhung.

phi-nhung-4.jpg

Theo ảnh của Diễm Phạm chia sẻ, khán giả không chỉ chuẩn bị tươm tất mâm cỗ cúng thất mà còn có đầy đủ di ảnh, vòng hoa. Ngoài ra, các khán giả ở miền Trung cũng tụ họp trong màu áo FC in hình cố nghệ sĩ khiến cho nhiều người không khỏi xót xa, thương tiếc.

phi-nhung-3.jpg

Các mâm cỗ cúng không thể thiếu khoai lang - món ăn những ngày cuối đời Phi Nhung muốn ăn. Những ảnh khán giả cúng thất từ khắp mọi miền gửi về khiến Diễm Phạm cũng không cầm được nước mắt.

Tại Việt Nam, các con Phi Nhung cũng đang tổ chức cúng 49 ngày cho mẹ. Trong thất cúng, các con từ lớn đến nhỏ đều có mặt đầy đủ để cúng cho mẹ, tuy nhiên, khán giả không thấy Hồ Văn Cường xuất hiện để làm lễ cùng mọi người.


(0) Bình luận
Nổi bật
Đã triển khai thu phí không dừng trên 80,14% số trạm, 73,8% số làn
Thời sự- Quốc Trọng - 12:10 25/06/2022
Tính đến chiều 24/6, đã thực hiện thu phí không dừng tại 113/141 trạm (đạt 80,14%), với tổng cộng 603/817 làn (đạt 73,8%). Đến 1/7, nếu trạm thu phí nào chưa thực hiện thu phí không dừng sẽ xả trạm, chủ đầu tư chịu hoàn toàn trách nhiệm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---