--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Kẻ sát hại vợ và con trai 2 tuổi bị tuyên tử hình

X.A - 16:41 14/12/2020

Mâu thuẫn gia đình phát sinh vì điều kiện kinh tế hạn chế cộng thêm việc nghi ngờ đứa con không phải của mình nên người chồng đã ra tay một cách tàn độc.

Ngày 14/12, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Quách Văn Nam (SN 1989, ở Tây Hồ, Hà Nội) án tử hình về tội “Giết người”. Đáng buồn, bị hại trong vụ án lại là vợ và con trai bị cáo.

Theo truy tố, năm 2017, Nam kết hôn với chị Hoa (SN 1999) nhưng giữa 2 người thường xảy ra mâu thuẫn bởi bị cáo không có nghề nghiệp ổn định. Đầu năm 2018, chị Hoa sinh một bé trai và hai mẹ con chuyển về nhà ngoại sinh sống.

Thời gian này, Nam có sang thăm vợ con và trong một lần, bị cáo phát hiện điện thoại của vợ có tin nhắn chuyển khoản đến 3 triệu đồng. Nam hỏi và được vợ trả lời “chuyển nhầm”.

Từ đây, bị cáo bắt đầu nghi ngờ vợ ngoại tình và đứa con mới sinh không phải của mình. Nam yêu cầu vợ cho đưa con đi giám định ADN nhưng gia đình chị Hoa không đồng ý. Từ đó, mâu thuẫn giữa vợ chồng bị cáo trở lên căng thẳng, Nam không sang thăm vợ con nữa.

Đến tháng 3/2020, Nam thuyết phục hai mẹ con chị Hoa về sống chung và được đồng ý. Tuy nhiên, hai vợ chồng vẫn mâu thuẫn, cãi vã vì Nam nghi ngờ vợ ngoại tình và cũng vì kinh tế gia đình hạn hẹp.

Sáng 2/5, vợ chồng Nam lại bắt đầu cãi vã và sau đó, bị cáo lấy rượu ra uống. Lúc này Nam nói với vợ : “Giờ chúng mình giải thoát cho nhau, em có tương lai của em, anh có tương lai của anh”.

Chị Hoa đáp lời: “Đi lấy giấy ly hôn ra đây”. Hai người cãi nhau và sau đó, người vợ nói: “Mày có gan thì mày giết tao đi, chết thì cùng chết”. Ngay sau đó, Nam vào bếp lấy dao phay ra chém cả vợ và đứa con nhỏ.

Tại tòa, bị cáo này khai sau khi chém chết vợ và con trai đã sang nói với bà ngoại: “Cháu lỡ tay chém chết vợ, con cháu rồi”. Sau đó, Nam đi mua thuốc diệt chuột tự tử nhưng sau lại đổi ý, quyết định đầu thú vì nghĩ nếu bị xử lý về tội giết người sẽ được tiêm thuốc độc...


(0) Bình luận
Nổi bật
Ngạt nước nguy kịch vì thi lặn
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 13:53 16/08/2022
BS.CKII Vũ Hiệp Phát - trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) cho biết, bệnh viện đang điều trị tích cực cho hai bé trai bị ngạt nước trong lúc thi lặn với bạn bè.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---