--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Jaguar và Land Rover mời khách trải nghiệm xe

HOÀNG NAM - 18:00 20/04/2021

Chương trình trải nghiệm và dịch vụ lưu động cho khách hàng sẽ diễn ra tại Quảng Ninh ngày 24 và 25/4 và TP Đà Nẵng vào ngày 8 - 9/5.

Trong năm 2020, Jaguar Land Rover Việt Nam đã tổ chức chuỗi chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động ở 7 tỉnh thành trên cả nước gồm Hải Phòng, Quảng Ninh, Đắk Lắk, Nghệ An, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá và nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng tham gia.

Năm nay, chuỗi chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động sẽ được khởi động tại Quảng Ninh và Đà Nẵng.

Không chỉ được chiêm ngưỡng các mẫu xe thể thao và địa hình hạng sang mới nhất đến từ Anh Quốc, khách hàng còn có cơ hội trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành linh hoạt cùng công nghệ tiên tiến của các mẫu xe Jaguar mới nhất như: F-Type (vừa mới ra mắt tháng 3/2021), E-PACE, F-PACE; và Land Rover: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Sport, Range Rover Autobiography LWB, Discovery Sport.

Dịp này, Jaguar Land Rover Việt Nam cũng dành tặng các khách hàng mua xe tại chương trình ưu đãi giá bán lên đến 10% hoặc 03 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí cùng lãi suất cho vay hấp dẫn từ Vietcombank và hỗ trợ từ bảo hiểm PTI.

Khách hàng đang sử dụng xe Jaguar và Land Rover có nhu cầu bảo dưỡng xe theo dịch vụ tiêu chuẩn chính hãng cũng sẽ được miễn phí công kiểm tra xe tổng quát, miễn phí cập nhật phần mềm mới nhất trên xe và tư vấn chương trình dịch vụ, ưu đãi 25% giá bán các loại phụ tùng chính hãng cho bảo dưỡng định kỳ.


(0) Bình luận
Nổi bật
Xuất hiện dòng phụ thế hệ thứ 2 của Omicron
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 07:02 06/07/2022
New Zealand lần đầu xác nhận các ca mắc dòng phụ BA.2.75 của biến thể BA.2. Giới chuyên gia y tế Ấn Độ cũng tin rằng các dòng phụ của biến thể BA.2 đứng sau sự gia tăng các ca COVID-19 hiện nay ở nước này.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---