--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Jaguar I-Pace có thêm phiên bản Black mới

NHẬT MINH - 10:16 29/04/2021

Dòng xe Jaguar I-Pace vừa được làm mới bằng một biến thể Black mới.

Jaguar I-Pace Black 2021 được xây dựng trên phiên bản HSE nhưng được bổ sung thêm một số tính năng vốn là trang bị tùy chọn trên các biến thể S, SE và HSE. Như tên gọi của nó, I-Pace Black đi kèm gói trang bị Black Pack bao gồm các chi tiết nắp gương chiếu hậu, viền lưới tản nhiệt, viền cửa sổ, logo phía sau tất cả đều sơn màu đen bóng.

Một số trang bị mới trên I-Pace Black còn có la-zăng 5 chấu, 20 inch màu đen bóng, cửa sổ trời toàn cảnh, cửa sổ tối màu cho hàng ghế sau.

Giám đốc thiết kế Jaguar, Julian Thomson cho biết: I-Pace Black là phiên bản chúng tôi nâng cấp kiểu dáng dòng xe này trở nên cá tính và tinh tế hơn. Những nâng cấp mới khiến chiếc xe hấp dẫn hơn với người tiêu dùng.

I-Pace Black sẽ có những màu sơn như bản tiêu tiểu bao gồm các màu kim loại cao cấp đen Aruba và Farallon Pearl. Với khoang nội thất, I-Pace Black được trang bị ghế thể thao bọc da Ebony, tựa đầu màu Ebony và các chi tiết trang trí màu đen bóng.

Jaguar cho biết I-Pace Black đạt hiệu suất tối đa ở mức 394 mã lực và mô-men xoắn cực đại 696Nm, mang lại khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h trong 4,5 giây. Cụm pin kWh pin có thể được sạc đầy trong 12,75 giờ, với bộ sạc nhanh, chỉ trong 15 phút sạc xe có thể di chuyển thêm 127km.

Jaguar I-Pace Black đã bắt đầu được nah2 sản xuất nhận đơn đặt hàng. Tại thị trường Anh, tân binh này có giá khoảng 101.000USD.


(0) Bình luận
Nổi bật
Xuất hiện dòng phụ thế hệ thứ 2 của Omicron
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 07:02 06/07/2022
New Zealand lần đầu xác nhận các ca mắc dòng phụ BA.2.75 của biến thể BA.2. Giới chuyên gia y tế Ấn Độ cũng tin rằng các dòng phụ của biến thể BA.2 đứng sau sự gia tăng các ca COVID-19 hiện nay ở nước này.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---