Công nghệ

Huawei Watch GT 3 và GT Runner mới ra mắt tại Việt Nam có gì đặc biệt?

  • Tác giả : An Phúc
Mới đây Huawei đã giới thiệu bộ đôi smartwatch mới tại Việt Nam gồm Watch GT 3 và Watch GT Runner, hứa hẹn mang đến nhiều đặc biệt đối với người yêu thích vận động.

Huawei Watch GT 3

Sản phẩm được trang bị màn hình AMOLED kích thước 1.32 inch trên bản 42mm và 1.46 inch trên bản 46mm, mặt đồng hồ dạng tròn cổ điển và có hỗ trợ tính năng luôn sáng. Khung viền của đồng hồ được hoàn thiện từ kim loại cực kỳ bền bỉ và chắc chắn, tích hợp một núm vặn tương tự Digital Crown của Apple Watch, có chức năng điều hướng. Sản phẩm cũng hỗ trợ chuẩn kháng nước 5ATM.

l1270808-16376784070651439741743.jpg

Huawei Watch GT 3 với dây đeo da, khung viền kim loại và mặt đồng hồ tròn truyền thống (ảnh Genk).

Watch GT 3 có thể theo dõi nhịp tim một cách chính xác và liên tục, thiết lập biểu đồ trạng thái nhịp tim, đồng thời cũng có thể đo chỉ số bão hoà oxy trong máu (SpO2) với độ chính xác cao.

Theo Huawei, Watch GT 3 còn có thể theo dõi sức khỏe hoàn hảo ngay cả trong các tình huống nhịp tim thay đổi nhanh như chạy nước rút, bơi và nhảy dây. Thiết bị cũng hỗ trợ theo dõi giấc ngủ, căng thẳng và chu kỳ kinh nguyệt theo thời gian thực.

Huawei Watch GT 3 46mm có thời lượng pin lên đến 14 ngày, bản 42mm có thời lượng pin 7 ngày ở mức sử dụng thông thường, đảm bảo tối ưu hóa thời gian sử dụng và trải nghiệm cho người dùng trong cả ngày dài kể cả khi ngủ.

Huawei Watch GT Runner

Phiên bản GT Runner là mộ chiếc smartwatch được Huawei thiết kế dành cho dân chạy chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm từ ngoại hình, tính năng và thời lượng pin.

Ngoài các trang bị trên mẫu GT3 kể trên mẫu GT Runer còn được hỗ trợ khả năng định vị vệ tinh nhanh với năm hệ thống GNSS băng tần kép, anten được bảo vệ bằng vật liệu sợi tổng hợp và ẩn trong phần tai đồng hồ, cải thiện hiệu quả định vị GPS.

_16376724394561671359665.jpg

Huawei Watch GT Runner với phong cách thể thao được nhiều người yêu thích vận động chờ đón.

Theo Huawei, Watch GT Runner có thân đồng hồ được hoàn thiện từ sợi polyme siêu bền, bên ngoài phủ một lớp sứ hoàn thiện và có tích hợp núm vặn bằng hợp kim titan (được sử dụng để chế tạo khung máy bay). Thân đồng hồ có trọng lượng 38.5g, dày 11mm và chỉ có một tuỳ chọn 46mm với màn hình 1.46 inch duy nhất. Do vậy, những người có cổ tay nhỏ sẽ không phù hợp với mẫu đồng hồ này

Watch GT Runner còn có khả năng theo dõi nhịp tim ngay cả khi luyện tập ngắt quãng ở cường độ cao. Huawei tuyên bố chế độ đo nhịp tim liên tục trên Watch GT Runner cho độ chính xác 97% trong 10bpm.

An Phúc