--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hợp tác nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị bệnh huyết học

TK - 18:25 28/04/2021

Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư phối hợp với Roche Việt Nam tổ chức ký kết thỏa thuận ghi nhớ, khởi động hoạt động hợp tác nâng cao năng lực điều trị và chăm sóc các bệnh về rối loạn đông máu và u lympho không Hodgkin.

Thỏa thuận hợp tác này nhằm mục tiêu hỗ trợ nâng cao năng lực chuyên môn của cán bộ y tế trong điều trị một số bệnh lý huyết học, tăng cường kết nối, hợp tác với các tổ chức và chuyên gia huyết học trong và ngoài nước, thực hiện các hoạt động hướng tới lợi ích của người bệnh và cộng đồng. 

TS.BS Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư cho biết: “Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư luôn nỗ lực bằng mọi cách để ứng dụng những thành tựu mới nhất vào nghiên cứu, phục vụ chẩn đoán và điều trị người bệnh. Chúng tôi luôn không ngừng cập nhật, triển khai những phác đồ mới, phương pháp điều trị tiên tiến, chính vì thế mà chúng tôi luôn ủng hộ tất cả sự hợp tác, hỗ trợ của các đơn vị có uy tín trên thế giới vì sự phát triển của y tế Việt Nam, tất cả vì mục tiêu đem đến chất lượng điều trị ngày càng tốt hơn cho người bệnh không may mắc các bệnh lý về rối loạn đông máu và các bệnh máu ác tính”.

Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư và Roche Việt Nam dự kiến được thực hiện trong vòng một năm, bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 4/2021. Thông qua việc kết nối hợp tác trong và ngoài nước, hợp tác chiến lược này kỳ vọng sẽ đem lại nhiều thay đổi tích cực, giúp tăng cường năng lực chăm sóc và điều trị bệnh lý huyết học.


(0) Bình luận
Nổi bật
Thị trường bánh Trung thu 2022: “Vàng thau lẫn lộn”
Thời sự- Quỳnh Hương – Tuyết Vân - 08:43 19/08/2022
Thị trường bánh Trung thu năm nay khá nhộn nhịp, mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần cẩn trọng khi lựa chọn các dòng bánh mới lạ, chưa rõ nguồn gốc, nhất là loại bánh siêu rẻ, tràn ngập "chợ mạng"...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • BĐS Sun Property: Bảo chứng cho giá trị bền vững theo thời gian
  Địa ốc- PV - 09:43 18/08/2022
  ‏Không đơn thuần ở việc “săn” vị trí đẹp để phát triển các dự án tầm cỡ, yếu tố cốt lõi giúp Sun Property thiết lập giá trị bền vững cho các bất động sản (BĐS) là chiến lược đầu tư bài bản và tư tưởng duy mỹ.
 • Sẽ xử lý nghiêm những người chống đối, thách thức Công an ở bar 80 Mã Mây
  Thời sự- PV. - 08:52 18/08/2022
  Mặc dù lực lượng Công an bắt quả tang nhân viên bar 80 Mã Mây đang bơm “bóng cười” cho khách, tuy nhiên, người của quán đã lao vào chửi bới, chống đối, thách thức Công an và chỉ đạo nhân viên tiếp tục mở nhạc ầm ĩ dù đã quá giờ quy định...
 • Hà Nội: Nâng cao hiệu quả hoạt động các nhà hát
  Thời sự- PV. - 08:51 18/08/2022
  Thành ủy Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 853-TB/TU về “Phát triển văn hóa, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh giai đoạn 2021-2025”. Theo đó, Hà Nội sẽ tiến tới thực hiện mô hình đầu tư công, quản trị tư nâng cao hiệu quả hoạt động nhà hát.
 • Thành lập Tạp chí Khoa học phổ thông
  Thời sự- Duy Lộc - 17:21 17/08/2022
  Ngày 17/8, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi đã ký quyết định thành lập Tạp chí Khoa học phổ thông trên cơ sở tổ chức lại Báo Khoa học phổ thông thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh sáp nhập với Tạp chí Thời sự y học thuộc Hội Y học TP.
 • Nguy hiểm tính mạng vì chủ quan u giáp lành tính
  Sức khỏe mới- BSCKII Nguyễn Quốc Dũng - 15:18 17/08/2022
  U giáp lành tính rất hay gặp, đặc biệt là ở vùng núi cao, dân tộc. Bệnh nhân đến viện thường u to, chèn ép gây khó thở, ăn uống vướng, có khi khàn tiếng.