--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Học sinh đạt huy chương Đồng IMO được thưởng 120 triệu đồng

NGUYÊN KHÔI - 15:38 08/10/2021

Với thành tích huy chương Đồng kỳ thi Olympic Toán quốc tế năm 2021, em Phan Huỳnh Tuấn Kiệt đã được UBND TPHCM thưởng 120 triệu đồng.

Kỳ họp HĐND TPHCM khóa IX đã thông qua nghị quyết quy định một số chính sách khuyến khích giáo viên, học sinh, học viên đoạt giải trong các kỳ thi thành phố, quốc gia, khu vực, quốc tế và giáo viên có thành tích đào tạo.

Theo đó, học sinh, học viên đoạt giải trong các kỳ thi Olympic quốc tế các môn học, thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật quốc tế sẽ được thưởng 200 triệu đồng với Huy chương Vàng; 160 triệu đồng với Huy chương Bạc; 120 triệu đồng với Huy chương Đồng.

doi-tuyen-imo(1).jpg
Các thành viên đội tuyển Việt Nam dự kỳ thi Olympic Toán học quốc tế năm 2021.

Với khung thưởng mới này, em Phan Huỳnh Tuấn Kiệt đã trở thành học sinh đầu tiên ở TPHCM được nhận mức thưởng 120 triệu đồng.

Phan Huỳnh Tuấn Kiệt là cựu học sinh lớp 12 Toán, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TPHCM) là một trong 6 thí sinh Việt Nam giành huy chương trong Olympic Toán quốc tế lần thứ 62 (IMO) diễn ra hồi tháng 7.

Kiệt cũng là học sinh duy nhất của TPHCM giành huy chương tại các kỳ Olympic quốc tế năm nay.


(0) Bình luận
Nổi bật
Cựu Thứ trưởng Y tế Trương Quốc Cường lĩnh án 4 năm tù
Chuyên trang Đời sống- Hoàng Thiên - 17:51 19/05/2022
Chiều 19/5, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án phạt cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường 4 năm tù về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---