--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hòa Việt Nam 0-0 tuyển Thái Lan giành quyền vào vòng chung kết

TRẦN LƯƠNG - 19:54 26/12/2021

Trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan, mặc dù các cầu thủ tuyển Việt Nam đã rất cố gắng, nhưng kết thúc trận đã không có bàn mở tỷ số. Kết quả chung cuộc tuyển Thái Lan đã giành quyền vào vòng chung kết. Cùng xem lại các pha bóng ấn tượng của trận đấu.

Phút thứ 37, Việt Nam được hưởng quả đá phạt ở trung lộ, Quang Hải đá phạt qua hàng rào nhưng thủ thành Siwarak đã cản được bóng và bắt bóng ở nhịp thứ hai.
Phút thứ 43, Tấn Tài bật cao đánh đầu ở cự ly chừng 5m sau quả đá phạt góc của Quang Hải, bóng đi chệch cột dọc trong khi cả đội hình Thái Lan đứng nhìn.
Phút thứ 51, Nguyên Mạnh đã đổ người chính xác và cản thành công cú nã đại bác từ bên trái của Theeraton tuyển Thái Lan.

Hết hiệp 1, tuyển Việt Nam đã chơi áp đặt trước Thái Lan nhưng chưa thể có điều mong muốn là bàn mở tỷ số.

Sang hiệp 2, Văn Đức áp sát khung thành và tung 2 cú dứt điểm liên tiếp ở phút 63. Tuy nhiên người chiến thắng vẫn là thủ môn kỳ cựu Siwarak. 

Với kết quả hòa 0-0 ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2020, Thái Lan thắng chung cuộc 2-0 trước đội tuyển Việt Nam. Đội bóng của HLV Park Hang Seo đã trở thành cựu vô địch AFF Cup.


(0) Bình luận
Nổi bật
Cắt giảm, đơn giản hoá trong 10 ngành nghề kinh doanh của Bộ Giáo dục
Thời sự- Hoàng Hà - 08:52 07/07/2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---