--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hoa hậu Thùy Tiên - những bức ảnh đời thường nỗ lực vươn tới ước mơ

HỒNG LINH - 13:30 07/12/2021

Nguyễn Thúc Thùy Tiên ngoài đời trang điểm nhẹ nhàng, phong cách trẻ trung, giản dị, nhanh nhẹ, cởi mở trong giao tiếp. Cô ước mơ làm chủ chuỗi nhà hàng, xây dựng hệ thống khách sạn của riêng mình.

thuy-tien-02.jpeg

Tối 4/12, người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) 2021. Cô là đại diện Việt Nam đầu tiên dành được danh hiệu trên.

thuy-tien-01.jpg

Từ đầu cuộc thi, Thùy Tiên đã được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị cao nhất. Các trang sắc đẹp quốc tế liên tục lựa chọn cô vào top 5 người đẹp nổi trội nhất cuộc thi.

thuy-tien-07.jpg

Nhiều chuyên gia sắc đẹp đến từ Philippines hay Thái Lan cũng đánh giá cao người đẹp 23 tuổi.

thuy-tien-05.jpg

Trước Miss Grand Internation 2021, người đẹp 23 tuổi từng đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2018 nhưng không tạo được ấn tượng.

thuy-tien-10.jpg

Thời điểm đó, cô là người được chọn thay thế Á hậu Thúy An sau khi Thúy An xin rút khỏi cuộc thi với lý do sức khỏe yếu.

Thành tích cao nhất tại cuộc thi sắc đẹp trong nước của Thùy Tiên là top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, cùng giải phụ Người đẹp nhân ái. Để đủ điều kiện dự thi Miss Grand International 2021, đơn vị nắm bản quyền cuộc thi tại Việt Nam đã làm lễ bổ nhiệm và trao vương miện được chế tác riêng cho Thùy Tiên.

thuy-tien-03.jpg

Nếu trên sân khấu Thùy Tiên hiện đại, sôi động, cuốn hút đậm chất Tây thì ngoài đời Thùy Tiên được đánh giá có vẻ đẹp dịu dàng, phong cách trẻ trung và năng động.

Trước khi đổi sang phong cách gợi cảm để phù hợp với tiêu chí của Miss Grand International, cô thường đăng ảnh mặt mộc hoặc chỉ đánh son đơn giản lên mạng xã hội.

thuy-tien-04.jpg

Người đẹp sinh năm 1998 tốt nghiệp khoa Pháp văn Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM và hiện đang học thêm chuyên ngành quản trị khách sạn. Mơ ước của cô là mở chuỗi nhà hàng, khách sạn của riêng mình.

thuy-tien-08.jpg

Sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sẽ ở lại Thái Lan thực hiện nghĩa vụ với đơn vị tổ chức và cuộc thi trong một năm.

Theo thông lệ, Thùy Tiên có thể về nước trong một tuần trước khi quay lại Thái Lan. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh phức tạp, người hâm mộ cho rằng cô khó có thể quay về Việt Nam trong thời gian sắp tới.

thuy-tien-09.jpg

(0) Bình luận
Nổi bật
Hà Nội: Dự án 61 Trần Phú có thể tiếp tục triển khai
Thời sự- Hoàng Hà - 14:00 22/05/2022
UBND TP Hà Nội khẳng định chưa phát hiện sai phạm tại dự án Khu đất 61 Trần Phú, Ba Đình, đồng thời cho rằng chủ đầu tư có thể tiếp tục triển khai theo quy định.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---