--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hồ Văn Cường tái xuất với vai trò tân sinh viên đoạt học bổng chuyên ngành Maketing

HỒNG LINH - 20:45 23/11/2021

Sau loạt drama với mẹ nuôi Phi Nhung, nam ca sĩ Hồ Văn Cường hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Mới đây, Hồ Văn Cường đã chính thức tái xuất khi hát trong ngày kỉ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11.

ho-van-cuong.-jpg.png

Hồ Văn Cường xuất hiện với vai trò tân sinh viên trường ĐH Hoa Sen - một trường tư thục khá có tiếng tại TPHCM. Ngày 20/11, nam ca sĩ đã trình bày ca khúc "Người Thầy" để tặng các thầy cô.

Hồ Văn Cường hiện tại là tân sinh viên ngành Marketing (khoa Kinh tế Quản trị) của trường ĐH Hoa Sen. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021, điểm thi vào ngành Marketing là 16 điểm áp dụng cho các tổ hợp xét tuyển A, A1, D1/D3, D9.

Đặc biệt, Hồ Văn Cường còn là một trong những sinh viên được trường cấp học bổng ngay trong năm đầu tiên. Được biết ngành học của Hồ Văn Cường có học phí khá cao. Theo như công bố trên website chính thức, học phí ngành Marketing lên đến 31.690.000 đồng/ học kỳ.

Trường ĐH Hoa Sen quy định, mỗi năm học có 2 học kỳ chính và 2 học kỳ phụ xen kẽ. Học phí mỗi kỳ khác nhau vì phụ thuộc vào môn học sinh viên đăng ký cũng như lộ trình học. Như vậy, dự tính mỗi năm Hồ Văn Cường sẽ phải đóng ít nhất hơn 62 triệu đồng tiền học phí, chưa kể các chi phí bên lề phát sinh cho cuộc sống đại học.

Ở trường ĐH Hoa Sen, các tân sinh viên có lực học tốt sẽ được xét học bổng cả năm. Học bổng Tài năng: Thí sinh trúng tuyển vào trường có GPA năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 từ 8,5 điểm trở lên. Điểm trung bình môn Tiếng Anh từ 8,5 hoặc điểm IELTS 6.0 hoặc điểm TOEFL iBT 70 trở lên.

Học bổng Khuyến học: Thí sinh xét tuyển và trúng tuyển vào trường Đại học Hoa Sen có điểm trung bình năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 từ 8.0 điểm trở lên.


(0) Bình luận
Nổi bật
Cắt giảm, đơn giản hoá trong 10 ngành nghề kinh doanh của Bộ Giáo dục
Thời sự- Hoàng Hà - 08:52 07/07/2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---