--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hỗ trợ, tạo điều kiện đi lại bằng xe buýt cho người có thẻ SEA Games 31

THỤY BÌNH - 14:09 12/05/2022

Ngày 12/5, Sở Giao thông vận tải TP Hà Nội đã có chỉ đạo yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan tạo điều kiện đi lại bằng xe buýt cho các đối tượng có thẻ SEA Games 31 trên địa bàn thành phố.

Theo đó, Sở Giao thông vận tải TP Hà Nội yêu cầu Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TP Hà Nội, Tổng công ty Vận tải Hà Nội, Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội, các đơn vị vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn thành phố tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho việc đi lại của các đối tượng có thẻ Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) trong thời gian tổ chức SEA Games 31.

Cùng với đó, các đơn vị vận hành chỉnh trang phương tiện, tác phong lái xe, nhân viên phục vụ, tạo hình ảnh xe buýt Thủ đô văn minh, thân thiện với hành khách, bạn bè trong nước và quốc tế.

xe-buyt-2-tang.jpg
TP Hà Nội dự kiến sẽ mở thêm các tuyến chuyên trách sử dụng xe buýt lớn chạy đón khách tại các khách sạn nơi có khách nước ngoài và trong nước tham dự SEA Games 31.

Trước đó, để tăng cường giải tỏa hành khách tại các địa điểm thi đấu, TP Hà Nội dự phòng tăng cường 129 phương tiện với 714 lượt xe tăng cường/ngày trên 55 tuyến và nhánh tuyến.

Trong đó, Tổng công ty Vận tải Hà Nội tăng cường trên 29 tuyến và nhánh tuyến, Công ty TNHH Du lịch dịch vụ xây dựng Bảo Yến tăng cường trên 9 tuyến và nhánh tuyến, Công ty TNHH Dịch vụ vận tải sinh thái Vinbus tăng cường trên 7 tuyến.

Ngoài ra, Công ty CP Vận tải và dịch vụ Liên Ninh tăng cường trên 5 tuyến và nhánh tuyến, Công ty CP Xe điện Hà Nội 3 tuyến, chi nhánh Công ty TNHH Bắc Hà 1 tuyến và Công ty CP Xe khách Hà Nội 1 tuyến.

Căn cứ vào nhu cầu của Ban tổ chức SEA Games 31 và chỉ đạo của UBND TP Hà Nội cũng như của các đoàn thể thao (nếu có), Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP Hà Nội sẽ mở thêm 5 tuyến chuyên trách sử dụng xe buýt lớn chạy đón khách tại các khách sạn nơi có khách nước ngoài và trong nước tham dự SEA Games 31, kết nối với địa điểm thi đấu trên địa bàn Hà Nội nhằm phục vụ đưa đón khách vào khung giờ trước và sau thời điểm thi đấu.

Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) sẽ diễn ra từ ngày 6 - 23/5 tại địa bàn 12 tỉnh, thành phố gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nam, Nam Định và Ninh Bình. Đây là sự kiện chính trị, văn hóa, thể thao lớn của Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng trong năm 2022.


(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---