--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

HLV Park: Sau khi toàn thua bảy trận, chúng tôi chịu nhiều áp lực, mệt mỏi

HẢI CHÂU - 09:53 02/02/2022

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ sau khi đội tuyển Việt Nam đánh bại Trung Quốc ở vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Phát biểu tại buổi họp báo sau trận đấu chiến thắng Trung Quốc 3-1 ở vòng loại World Cup 2022 - khu vực châu Á tối 1/2., HLV Park đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã ủng hộ đội tuyển. 

hlv-park.jpg
HLV Park Hang Seo tại buổi họp báo sau chiến thắng 3-1 trước Trung Quốc - Ảnh: VFF,

Đây là lần đầu tiên Việt Nam thắng Trung Quốc, lần đầu tiên một đội tuyển của Đông Nam Á thắng ở vòng loại thứ ba World Cup. Chiến thắng đó lại đúng mùng Một Tết - một ngày rất ý nghĩa.

Trong niềm vui chiến thắng, ông Park cũng đã nói đến những áp lực mà đội tuyển Việt Nam đã gặp phải trong thời gian qua. "Sau khi toàn thua bảy trận, chúng tôi chịu nhiều áp lực, mệt mỏi trong thời gian dài dù các cầu thủ vẫn đoàn kết", HLV Park chia sẻ.

Ông Park cũng cho rằng, 60 năm rồi, Việt Nam mới vào được vòng loại thứ ba World Cup, vì vậy yêu cầu thành công ngay lập tức là không thể. Cả đội tuyển đều nỗ lực, nhưng cứ yêu cầu đội tuyển thắng liên tục thì người hâm mộ có thể đã quá "tham lam".

"Chúng ta nên đánh giá tương lai bằng sự nỗ lực của cầu thủ, thay vì chỉ đánh giá bằng chiến thắng, để rồi khi không thắng thì quay trở lại phê phán họ", ông Park nói.

Liên quan đến hợp đồng giữa ông Park và VFF, hợp đồng có thời hạn đến tháng 1-2023 và ông Park cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức vì bóng đá Việt Nam.

Về vấn đề thời hạn hợp đồng giữa ông với VFF sẽ kết thúc vào tháng 1/2023, ông Park cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức vì bóng đá Việt Nam.


(0) Bình luận
Nổi bật
TPHCM sẵn sàng mở lại bệnh viện dã chiến khi F0 tăng cao
Sức khỏe mới- Thúy Nga - 16:51 07/07/2022
Sở Y tế TPHCM yêu cầu các quận, huyện trên địa bàn TP có kế hoạch sẵn sàng mở lại bệnh viện dã chiến trong trường hợp F0 tăng cao trở lại.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---