--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

HLV Park Hang Seo: Toàn đội có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu với Trung Quốc

NHẬT NAM - 18:05 31/01/2022

HLV Park Hang Seo khẳng định tuyển Việt Nam rất tự tin hướng tới trận thắng trước Trung Quốc trong ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần.

hlv-park-hang-seo.jpg

Việt Nam sẽ có mở đầu năm mới với trận đấu cùng đội tuyển Trung Quốc trên sân Mỹ Đình vào 19h ngày 1/2/2022.

Trước ngày diễn ra trận đấu với đội tuyển Trung Quốc, HLV Park Hang Seo cho biết: "Tuyển Việt Nam hết cơ hội đi tiếp và vừa có trận thua đậm Australia. Chúng tôi đã làm người dân Việt Nam thất vọng. Với tư cách HLV trưởng, tôi xin gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

Tôi biết phải tới 60 năm, lần đầu tiên chúng ta mới vào tới vòng loại cuối World Cup. Đây là giải đấu hoàn toàn mới lạ, các đội thủ mạnh hàng đầu châu Á. Đó là lý do mà hiện nay tuyển Việt Nam chưa có kết quả tốt. Toàn đội đang trải qua giai đoạn khó khăn.

Ngày mai gặp Trung Quốc là một trận đấu đặc biệt. Người dân Việt Nam rất chú trọng ngày mùng 1 Tết. Tôi và các cầu thủ có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu này", HLV Park Hang Seo mở lời.

Sau 7 trận toàn thua, thầy trò HLV Park Hang Seo chịu nhiều áp lực từ dư luận. Chiến lược gia người Hàn Quốc trải lòng: "Ở vòng loại thứ 3 World Cup, Thái Lan từng góp mặt, nhưng họ cũng chưa giành trận thắng nào cả. Tôi rất hiểu người dân Việt Nam rất chờ đợi vào một kết quả tốt. Toàn đội quyết tâm giành chiến thắng trong trận tái đấu Trung Quốc.

Chúng tôi có 7 trận thua liên tiếp, vì thế mà báo chí, giới chuyên môn và người hâm mộ phê phán. Chúng tôi sẵn sàng tiếp thu với chiều hướng khiêm tốn và tích cực. Nhưng tôi xin nhấn mạnh, với việc lần đầu tham gia làm sao có thể thành công ngay được.

trung-quoc-vn.jpg

"Tôi không đồng ý với nhiều ý kiến cho rằng tuyển Việt Nam đang có một thế hệ vàng. Kết quả vào tới vòng loại thứ 3 World Cup là sự tổng hợp của của nhiều yếu tố, trong đó có VFF, các CLB... ", thầy Park nhấn mạnh.

Đánh giá về đối thủ, ông Park nói: “Trung Quốc về mặt chiến thuật và sự chuẩn bị tốt hàng đầu châu Á. Họ cũng có những CLB mạnh tầm châu lục. Với dân số hơn 1 tỷ dân nên Trung Quốc có nguồn tài nguyên, nguồn lực con người, sự đầu tư hàng đầu thế giới.

Thể hình, thể lực của cầu thủ Trung Quốc cũng khá tốt. Họ chơi bóng hai biên rất nhanh, sử dụng những cầu thủ có tốc độ ở hai biên, phản công và phòng ngự đều rất tốt”.

Trong khi đó, tiền vệ Quang Hải thể hiện quyết tâm trước trận đấu: “Cá nhân tôi và toàn đội đang hoàn tất sự chuẩn bị cuối cùng để hướng tới trận thắng trong ngày đầu năm, dành tặng cho người hâm mộ Việt Nam. Mong rằng mọi người luôn ủng hộ đội tuyển”.


(0) Bình luận
Nổi bật
nCoV đột phá có thể ít gây lây lan virus hơn
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 15:21 01/07/2022
Người mắc Covid-19 sau khi tiêm chủng, được gọi là hiện tượng nhiễm nCoV đột phá. Một số nghiên cứu gần đây cho thấy, nhiễm nCoV đột phá có thể ít gây lây lan virus hơn, đồng thời tỷ lệ bị Covid-19 kéo dài ở nhóm người này cũng thấp hơn đáng kể.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---