Đời sống

HLV Đinh Thế Nam: Cơ hội thắng Thái Lan là 50-50

  • Tác giả : Hải Châu
Sau trận thắng đậm U23 Singapore 7-0, HLV Đinh Thế Nam tin tưởng U23 Việt Nam cho rằng, cơ hội thắng tuyển Thái Lan là 50-50.

Tối ngày 19/2, U23 Việt Nam đã thắng đậm 7-0 trước U23 Singapore để đứng đầu bảng C, giải U23 Đông Nam Á 2022.

Đánh giá về trận đấu, HLV Đinh Thế Nam cho rằng U23 Việt Nam đã may mắn khi ghi được bàn thắng sớm để giải toả tâm lý. Nhờ bàn thắng này mà sau đó dễ hơi hơn.

dinh-the-nam.jpg
HLV Đinh Thế Nam chỉ đạo cầu thủ trong trận thắng Singapore 7-0 tối 19/2. 

Theo ông Nam, U23 Singapore không yếu, nhưng việc ra trận chỉ có 14 người, vừa đủ để đăng ký cho một trận đấu là một thiệt thòi rất lớn cho họ. Sẽ rất khó để tính toán khi trong tay chỉ có 14 người. Nếu họ đủ lực lượng và tận dụng được khả năng chơi bóng bổng, sẽ rất khó khăn cho Việt Nam.

Về cơ hội cho Việt Nam ở trận đấu tới gặp Thái Lan, HLV trưởng U23 Việt Nam cho biết, ông đã xem Thái Lan đá với Singapore. Đây là đội bóng mạnh hàng đầu khu vực. Ông đánh giá rất cao lối chơi của họ. Thái Lan chơi với nhau nhiều năm nên phối hợp tốt, cầu thủ kết dính.

"Dù vậy tôi đánh giá cơ hội sắp tới là 50-50 cho Thái Lan và Việt Nam", ông Nam nói và cho biết nếu các cầu thủ Việt Nam thi đấu với tinh thần tốt, quyết tâm cao nhất, chơi có đường nét trong tấn công thì có thể giành thắng lợi.

Hải Châu