--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hiệu trưởng không cho mượn trường làm nơi cách ly được phục chức

LÊ CƯỜNG - 09:00 27/10/2021

Ông Trần Sung, Hiệu trưởng Trường Tiểu học – THCS thị trấn Vĩnh Thuận, Kiên Giang đã có quyết định được phục hồi chức vụ.

Ông Huỳnh Ngọc Nguyên, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang cho biết, đã ban hành quyết định phục hồi công tác đối với ông Trần Sung, Hiệu trưởng Trường Tiểu học – THCS thị trấn Vĩnh Thuận.

Ngày 26/10, tại buổi làm việc với lãnh đạo huyện, ông Sung đã nhận ra khuyết điểm của mình. Ông Sung được yêu cầu tự kiểm điểm rút kinh nghiệm do không chấp hành chỉ đạo của cấp trên trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, khoảng 14h ngày 2/10, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận thông báo khẩn đến ông Trần Sung - Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở thị trấn Vĩnh Thuận về việc mượn tạm điểm trường này để địa phương đón người dân từ TPHCM về làm nơi test nhanh Covid-19, cách ly tập trung. Tuy nhiên, ông Sung không đồng ý.

Sau đó, ngành chức năng và lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Thuận tiếp tục làm việc với ông Trần Sung, yêu cầu đồng ý cho trưng dựng trường để làm nơi cách ly nhưng ông Sung vẫn giữ quan điểm không cho mượn trường với lý do chuẩn bị đón học sinh vào học, trường vừa tu sửa vật chất.

Khoảng 20h cùng ngày, UBND huyện Vĩnh Thuận triệu tập cuộc họp đột xuất với sự tham dự của các đơn vị chức năng để thông qua quyết định tạm đình chỉ công tác ông Sung trong 15 ngày.

Đến sáng 3/10, trường Tiểu học và THCS thị trấn Vĩnh Thuận đã mở cửa đón người dân từ TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai… vào cách ly tập trung.


(0) Bình luận
Nổi bật
Giao Nhà hát kịch Hà Nội báo cáo việc lùm xùm của diễn viên Hồng Đăng tại Châu Âu
Thời sự- Hoàng Thiên - 16:34 01/07/2022
Tại cuộc họp báo của UBND Hà Nội chiều nay (1/7), ông Phạm Xuân Tài, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội thông tin về sự việc liên quan diễn viên Hồng Đăng đang gây xôn xao dư luận.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---