--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hết hồn khi cô giáo "không mặc gì" dạy tiếng Anh cho học sinh 8 tuổi

PV - 15:45 20/12/2021

Sau khi sự việc xảy ra, trung tâm tiếng Anh đã lên tiếng xin lỗi gia đình và cho biết nữ giáo viên này đã xin nghỉ việc.

co-giao-tieng-anh.jpg

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau một đoạn video khoảng 25s ghi lại cảnh một cô giáo dạy tiếng Anh cho học sinh 8 tuổi nhưng "không mặc quần áo" đang gây sốt cộng đồng mạng.

Đoạn clip dài khoảng 25 giây được chia sẻ bởi một vị phụ huynh, người này cho biết đã vô tình phát hiện cô giáo "trần như nhộng" khi dạy học cho con trai mình và đã bị phụ huynh dùng điện thoại quay lại làm bằng chứng.

Đoạn video được ghi lại bởi vị phụ huynh này đã được làm mờ 

Vị phụ huynh này cho biết: "Chuyện là con trai mình năm nay 8 tuổi đang học gia sư một cô một trò. Cô giáo tiếng Anh là của một trung tâm cũng nổi tiếng ở Hà Nội. Thường ngày con tự học một mình cùng cô trong phòng".

Theo phụ huynh, lúc bật máy lên cho con học, cô có mặc cái áo vest màu trắng. Tuy nhiên, trong khi đang học thì phụ huynh phát hiện cô giáo không mặc quần áo gì hết, ngồi bó gối, phụ huynh nhìn thấy “từ đầu gối và đùi của cô và phần trên của cô cũng không có gì che chắn...".

Cũng theo chia sẻ này thì vị phụ huynh sau đó đã gọi thẳng cho Trung tâm tiếng Anh nơi cô giáo công tác thì đã nhận được lời xin lỗi. Phía trung tâm tiếng Anh cho biết nữ giáo viên kia đã im lặng và xin nghỉ việc.

clip-co-giao-tieng-anh.png

Dù vậy, sau khi vụ việc được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội, bên cạnh ý kiến chỉ trích cô giáo thiếu trách nhiệm, làm mất hình ảnh của nhà giáo vì không coi trọng buổi học online như một buổi lên lớp trực tiếp. Đồng thời, cũng có người cho rằng hành động công khai clip của người đăng và phụ huynh chia sẻ clip là sai trái.

Có ý kiến cho rằng, chuyện sơ xuất quên tắt cam là lỗi của cô giáo. Tuy nhiên, phụ huynh quay làm bằng chứng rồi công khai trên mạng xã hội cho người ta thấy hết mặt mũi cô giáo là cách cư xử không đúng.

Hiện tại, sự việc vẫn đang gây nhiều tranh cãi trên các diễn đàn và clip đã bị lan truyền ngoài tầm kiểm soát.


(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---