--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

“Hẹn hò chốn công sở” tập 9 tối nay: Ngọt ngào sởn da gà và màn đánh ghen bất ngờ

HỒNG LINH - 20:19 28/03/2022

Theo tiết lộ trailer tập 9, “Hẹn hò chốn công sở” (Business Proposal) 22h tối nay sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và vượt ngoài sức tưởng tượng của khán giả.

hen-ho-3.jpg

Kết thúc tập 8, cặp đôi chính của bộ phim Hẹn hò chốn công sở là Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) - Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) đã chính thức đến với nhau. Trong các tập phim tiếp theo, câu chuyện sẽ có nhiều phân cảnh lãng mạn và hài bước.

hen-ho-1(1).jpg

Tuy nhiên, Shin Hari thì không muốn công khai hẹn hò bởi mối quan hệ giữa sếp và nhân viên dẫu sao cũng nhạy cảm. Cô muốn tạm thời giữ kín bí mật về mối quan hệ của mình với tổng giám đốc của công ty, trong khi Kang Tae Moo thì chỉ thiếu điều muốn cả thế giới đều biết anh và Shin Hari đang yêu nhau.

hen-ho-2.jpg

Theo những đoạn trailer mà SBS mới công bố, Kang Tae Moo sẽ có những câu nói cực kỳ ngọt ngào với bạn gái.

Trong một diễn biến khác, tập 9 cũng sẽ rất thú vị với màn đánh ghen của Jo Yoo Jung (Seo Hye Won) khi cô nàng phát hiện 'crush' Cha Sung Hoon (Kim Min Kyu) đang đi hẹn hò với em họ mình - Jin Young Seo (Seol In Ah).

hen-ho-4.jpg

Đặc biệt, trước đó, nữ chính Kim Se Jeong đã lên tiếng hé lộ rằng trong tập 9 và tập 12 sẽ có những cảnh khiến khán giả phải đỏ mặt.

Các fan của “Hẹn hò chốn công sở” đang ngóng chờ 22h các tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần để xem tiếp diễn biến của hai đôi “chim câu”.


(0) Bình luận
Nổi bật
Cắt giảm, đơn giản hoá trong 10 ngành nghề kinh doanh của Bộ Giáo dục
Thời sự- Hoàng Hà - 08:52 07/07/2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---