--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hé lộ đoạn tin nhắn của Thái thản nhiên nói dối về cái chết của con gái, niệm "mô phật", không bàn chuyện dư luận

QUỲNH ANH - 06:48 03/01/2022

Nguyễn Kim Trung Thái đã nhắn tin thản nhiên nói dối con chết là do bị "tai nạn", niệm "mô phật", không quan tâm dư luận.

Liên quan đến vụ việc bé N.T.V.A. ( 8 tuổi) ở quận Bình Thạnh, TPHCM tử vong do bị mẹ kế bạo hành,mới đây MXH lan truyền tin nhắn được cho là của Nguyễn Kim Trung Thái, bố của bé gái vào thời điểm sau khi bé V.A. tử vong.

Theo nội dung được chia sẻ, một phụ huynh trong lớp học của bé V.A đã nhắn tin cho Nguyễn Kim Trung Thái để hỏi thăm, chia buồn với gia đình về sự việc của bé.

Đáp lại lời thăm hỏi đó, tin nhắn của Nguyễn Kim Trung Thái đã nói rằng bé V.A. bị "tai nạn nên mất" và khẳng định không muốn bàn về những gì dư luận nói. Nguyễn Kim Trung Thái cũng từ chối nhận hoa viếng từ các phụ huynh, và cuối tin nhắn là lời "Mô phật".

tin-nhan-cua-nguyen-kim-trung-thai-1.jpg
Trong tin nhắn được cho là của Nguyễn Kim Trung Thái, Thái cho biết bé mất là do tai nạn và tụng "Mô phật" khi từ chối nhận vòng hoa.
tin-nhan-cua-nguyen-kim-trung-thai-2.jpg

Theo trích xuất camera từ nhà của Nguyễn Trung Kim Thái, trong gần 4 giờ đồng hồ (từ 14h đến 18h) ngày 22/12, Trang đã hành hạ đánh đập bé A. tới khi cháu ngất  xỉu.

Cụ thể, Trang dùng cây gỗ đánh vào nhiều phần trên cơ thể bé A. và dùng chân đạp vào vùng mông, âm hộ, ngực… của bé A. Trang dùng dây trói chân bé A. đến khi cháu kiệt sức. Thậm chí Trang bắt cháu vừa quỳ học, vừa uống nước. Bé A. quỳ thì Trang dùng tay tát mạnh vào vùng đầu.

Tiếp tục, Trang bắt bé A. ngồi vào ghế rồi dùng chân đạp té ngã. Do bé A. kiệt sức nên Trang đỡ bé ngồi lên giường nhưng cháu không còn sức nên té ngã. Trang kéo bé A. ngồi dậy thì miệng bé trào ra nước… ngã xuống nền nhà và ngất lịm.

nguyen-kim-trung-thai-3(1).jpg
Nguyễn Kim Trung Thái tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Kim Trung Thái khai nhận, ngày 22/12 đi làm nên không chứng kiến Nguyễn Võ Quỳnh Trang (sinh năm 1995, ngụ tỉnh Gia Lai, trú quận Bình Thạnh, bạn gái của Thái) đánh con mình.

Khi được Trang gọi về nhà thì Thái phát hiện con đã ngất nên vội đưa đi bệnh viện. Lúc ở bệnh viện, trong lúc con đang cấp cứu, Thái được Trang kể lại việc đánh con mình.

Tuy nhiên, Thái đã không tố giác công an, mà trái lại Thái còn vào ứng dụng điện thoại kết nối camera an ninh trong nhà xoá dữ liệu nhằm phi tang chứng cứ phạm tội của người tình.

Thái khai đã xóa dữ liệu camera do không muốn vụ việc có thể cướp mất đi người thân của mình và ảnh hưởng tới người khác. Thái cũng đã nhiều lần chứng kiến Trang đánh đập bé V.A, tuy nhiên đã không ngăn cản.

Sự tàn ác, đánh cháu V.A như đòn thù của Nguyễn Võ Quỳnh Trang, và sự thờ ơ, đồng thuận của Thái trong việc để Trang đánh con đẻ của mình đã khiến dư luận phẫn nộ, bức xúc, mong muốn pháp luật thực thi nghiêm minh, xử đúng người, đúng tội.


(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---