--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hấp cá bằng than tổ ong, 4 người tử vong

KHÁNH THỦY - 08:44 20/05/2022

Cô gái 23 tuổi là nạn nhân cuối cùng trong vụ gia đình ba người chết ở phòng trọ, chiều 19/5 mất tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau hơn một ngày hồi sức tích cực.

BS. Lê Quốc Hùng, trưởng Khoa Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, các bác sĩ đã áp dụng nhiều biện pháp điều trị tích cực như thở máy, chống phù não, hỗ trợ gan thận... nhưng tình trạng bệnh nhân quá nặng, không thể qua khỏi.

Khi được cấp cứu vào BV Chợ Rẫy bệnh nhân đã hôn mê sâu, sinh hiệu không ổn định, huyết áp tụt phải dùng thuốc vận mạch. Bệnh nhân bị tổn thương não, phù não lan tỏa, tổn thương đa tạng như gan, thận mức độ nặng, trụy tim mạch, có tình trạng hủy cơ.

Cô gái này cùng bố mẹ và em trai được phát hiện bất tỉnh trên gác lửng phòng trọ rộng 16 m2 ở TP Thủ Đức. Cả 4 người được đưa đi cấp cứu nhưng ba người tử vong ngay sau đó nguyên nhân có thể do ngạt khí CO từ than tổ ong trong quá trình hấp cá.


(0) Bình luận
Nổi bật
Việt Nam yêu cầu Đài Loan hủy bỏ tập trận trái phép tại Trường Sa
Thời sự- Hoàng Hà - 15:35 02/07/2022
Việt Nam kiên quyết phản đối và yêu cầu Đài Loan hủy bỏ hoạt động tập trận trái phép tại quần đảo Trường Sa. Đây là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam, đe dọa hòa bình, ổn định, an toàn, an ninh hàng hải, gây căng thẳng và làm phức tạp thêm tình hình ở Biển Đông.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---