--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Halloween 2021: Sao Việt hóa trang thành nhân vật nào?

HỒNG LINH - 09:50 31/10/2021

Nhiều sao Việt đầu tư trang phục độc đáo dịp Halloween năm nay, trong đó không thể bỏ lỡ những trend đang hot như người chơi và vệ sĩ trong "Squid Game" hay "Money Heist".

halloween.jpeg
Nhà Xìn - Ri và Tuấn Trần cosplay nhân vật trong Squid Game, Anh Đức làm ông cướp biển răng vẩu...

Tối 30/10, nhiều sao Việt đã hội tụ chơi Halloween. Mỗi người hóa trang thành một nhân vật. Các nghệ sĩ Việt đã hóa trang theo “trend” những nhân vật mà mình yêu thích trong đó không thể thiếu xu hướng đang thịnh hành của Halloween năm nay.

sao-viet.jpg
Trúc Nhân hóa trang thành nhân vật bán báo.

Trấn Thành, Tuấn Trần mặc bộ đồ liền màu đỏ, đeo mặt nạ, tay cầm súng giả mô phỏng nhân vật vệ sĩ của bộ phim sinh tồn Squid Game (Trò chơi con mực).  Hari Won cũng vào vai búp bê ám ảnh trong Squid Game. Các nghệ sĩ cũng tham gia một số trò chơi trong Squid Game như thử thách tách kẹo đường.

halloween-02.jpeg

Halloween năm nay, nhiều sao Việt đầu tư công sức để có tạo hình độc đáo. Gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh cùng các con hóa trang thành nhân vật trong phim hoạt hình Super Mario.

dang-khoi.jpg
Gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh.

Gia đình á hậu Diễm Trang cũng đầu tư trang phục của siêu nhân Super Man. Cô chia sẻ đây là lần đầu cả gia đình quây quần để đón Halloween.

halloween-11.jpeg
Đoàn Văn Hậu mê mệt "Money Heist".

Đoàn Văn Hậu hẳn là mê mệt "Money Heist" lắm nên hóa trang với mặt nạ Dali. Lê Bống làm một quả bí ngô sexy. Quỳnh Anh Shyn hoá Kim Possible - nàng đả nữ trong bộ phim hoạt hình cùng tên của Disney...

halloween-10.jpeg
Lê Bống làm một quả bí ngô sexy.
halloween-03.jpeg
Quỳnh Anh Shyn hoá Kim Possible trong bộ phim hoạt hình cùng tên của Disney.
halloween-07.jpeg
Blogger Dino Vũ chọn nhân vật Linguini trong bom tấn hoạt hình "Ratatouille".
michelle-phan.jpg
"Phù thủy trang điểm" gốc Việt Michelle Phan bắt trend "Squid Game" khi hóa trang thành Kang Sae Byeok - người chơi số 067.
hall-3.jpg
Thùy Dương Next Top (Tyhd) vẫn cùng bạn trai hóa trang thành Emily và Victor - cặp đôi nhân vật chính trong phim hoạt hình "Cô Dâu Xác Chết" (Corpse Bride).


(0) Bình luận
Nổi bật
Cắt giảm, đơn giản hoá trong 10 ngành nghề kinh doanh của Bộ Giáo dục
Hoàng Hà - 08:52 07/07/2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---