--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Halloween 2021: Hóa trang “Trò chơi con mực” lên ngôi

NHẬT NAM - 15:30 26/10/2021

Lễ Halloween 31/10 đang tới gần khiến thị trường hóa trang nhộn nhịp. Hot trend hóa trang được cư dân mạng khoe nhiều nhất thuộc về Trò chơi con mực (Squid Game).

hoa-trang-bup-be-tro-choi-con-muc.png

Sự thành công của bộ phim đình đám này cùng những câu chuyện kịch tính và không kém phần kinh dị đã trở thành chủ đề tranh luận trên mạng xã hội nhiều ngày qua. Trên toàn thế giới những ngày qua, hóa trang Squid Game được bán chạy và nhiều người săn đón nhất.

trang-phuc-hoa-trang.png

Trên thị trường, có rất nhiều hình tượng hóa trang được mọi người gợi ý trên mạng xã hội bắt nguồn từ các nhân vật quen thuộc trong phim, nhất là búp bê ma và những người lính quản trò.

Tuy không phải những cách hóa trang truyền thống gây ám ảnh người nhìn nhưng Squid Game vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi sự phổ biến của chúng. 

Hiện trên các địa chỉ mua sắm trực tuyến, fanpage fb và nhiều trang mạng xã hội đều có bán trang phục hóa trang búp bê ma và những người lính quản trò trong Squid Game.

hoa-trang-tro-choi-con-muc.png

Dù không phải một ngày lễ quan trọng với người dân Việt Nam và đang tạm nghỉ học do ảnh hưởng của Covid-19 nhưng giới trẻ vẫn tự tổ chức Halloween theo cách của riêng mình. Nhiều ý tưởng kinh dị mang tính giải trí vẫn được giới trẻ tổ chức trên mạng, khiến người xem có dịp "cười ra nước mắt".

  • Gắn mác 18+, Squid Game đầy bạo lực, cảnh nóng quá lộ
    Tuyết Vân - 10:36 09/10/2021
    Bị chê là quá bạo lực, cảnh nóng phản cảm, diễn viên chính nhạt, cốt truyện bị cho là đạo nhái... nhưng "Squid Game" đang gây sốt toàn cầu, đứng thứ 1 trong top 10 chương trình truyền hình ăn khách nhất thế giới trên nền tảng trực tuyến.

(0) Bình luận
Nổi bật
Cắt giảm, đơn giản hoá trong 10 ngành nghề kinh doanh của Bộ Giáo dục
Thời sự- Hoàng Hà - 08:52 07/07/2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---