--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hải Phòng: Hỏa tốc cho học sinh lớp 12 huyện Vĩnh Bảo ôn thi trực tuyến

QUỲNH ANH - 08:53 28/06/2021

Sở GD&ĐT TP Hải Phòng có công văn hỏa tốc yêu cầu các trường của Vĩnh Bảo tổ chức ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo hình thức trực tuyến từ ngày 25/6 cho đến khi có thông báo mới.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, liên quan đến lái xe và phụ xe khách có kết quả dương tính với SARS-COV-2 được phát hiện tại Thái Bình ngày 23/6/2021 chuyên tuyến Vĩnh Bảo (Hải Phòng) đến Cây xăng 47 Bình Phước (TPHCM), Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Phòng đã có công văn yêu cầu thủ trưởng các đơn vị giáo dục khẩn trương, nghiêm túc triển khai thực hiện một số nhiệm vụ.

Theo đó, các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo tổ chức ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo hình thức trực tuyến từ ngày 25/6 cho đến khi có thông báo mới.

Các đơn vị khẩn trương rà soát, tổng hợp thông tin cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và học sinh thuộc diện F0, F1, F2 của đơn vị, phối hợp ngay với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch của địa phương để khai báo y tế và được hướng dẫn xử lý cách ly tập trung hoặc tại nhà theo quy định; báo cáo trực tuyến các trường hợp F0, F1, F2 (nếu có) thuộc đơn vị gửi về Sở GD&ĐT trước 10h hằng ngày.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và học sinh tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp cấp bách, phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT, UBND TP Hải Phòng và Sở GD&ĐT. Người trong các cơ sở giáo dục hạn chế đến huyện Vĩnh Bảo trong thời gian này nếu không thực sự cần thiết.


(0) Bình luận
Nổi bật
Cắt giảm, đơn giản hoá trong 10 ngành nghề kinh doanh của Bộ Giáo dục
Thời sự- Hoàng Hà - 08:52 07/07/2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---