Thời sự

Hà Tĩnh: Tìm thấy thi thể ngư dân mất tích trên biển

  • Tác giả : Hạo Nhiên
Sau một ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể ngư dân Trần Quang Tr. mất tích trên vùng biển xã Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Ngày 28/8, ông Nguyễn Kiên Quyết - Chủ tịch UBND xã Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, sáng 28/8, thuyền đánh cá của ngư dân thôn Phú Long (Kỳ Phú) đã tìm thấy thi thể ông Trần Quang Tr. (SN 1962, ở thôn Phú Hải, xã Kỳ Phú).

Trước đó, vào chiều 26/8, ông Tr. một mình đi ra biển trên chiếc thuyền dài 6m, công suất 15CV để bắt đầu chuyến câu mực xuyên đêm. Vùng biển mà ông Tr. thường xuyên câu mực thuộc xã Kỳ Phú, cách bờ khoảng 3 hải lý.

Thi thể nạn nhân xấu số được đưa vào bờ.

Thi thể nạn nhân xấu số được đưa vào bờ.

Đến đêm 26/8, ông Tr. liên lạc với người nhà và cho biết mình rất mệt, sau khi câu được một số mực bỏ trong lồng lưới. Tuy nhiên, sau đó người thân không liên lạc lại được với ông Tr. nữa, nên đã cấp báo chính quyền.

Nhận được thông tin, các lực lượng bộ đội biên phòng, công an, chính quyền địa phương và hơn 40 thuyền của bà con đã nỗ lực tìm kiếm ngư dân mất tích. Đến sáng 28/8, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy và đưa vào bờ.

Hiện, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình tổ chức mai táng./.

Hạo Nhiên