--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Nội: Trường Liên cấp Mầm non - Tiểu học - THCS Capitole tự ý cho học sinh đi học trở lại

LÊ CƯỜNG - 20:30 08/10/2021

Trường liên cấp Capitole (Sóc Sơn, Hà Nội) đã bất ngờ cho học sinh đi học trở lại trong khi thành phố chưa cho phép việc này.

Trường Liên cấp Mầm non - Tiểu học - THCS Capitole (xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) là trường tư thục đã hoạt động hơn 5 năm qua.

Theo phản ảnh, hệ thống mầm non và tiểu học của trường này đã mở cửa đón học sinh đi học trở lại. 

Bà Trần Thị Thanh Huế, Trưởng phòng GD&ĐT Huyện Sóc Sơn xác nhận với báo chí có sự việc trên.

Ban đầu Trường Liên cấp Mầm non - Tiểu học - THCS Capitole có khoảng 10 học sinh đi học, sau đó tăng lên 20 rồi 30 em. Đến thời điểm người dân phản ánh, tổng cộng nhà trường có khoảng 46 học sinh đã đi học trực tiếp.

Bà Huế cho biết, việc Trường liên cấp Capitole tự động cho học sinh đi học trở lại khi chưa được phép của cơ quan chức năng là hoàn toàn sai quy định. Do đó, ngoài việc bắt buộc đóng cửa trở lại, Trường sẽ bị xử phạt nghiêm theo quy định.

Ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin phản ánh của báo chí, Sở đã chỉ đạo, yêu cầu UBND huyện Sóc Sơn, Phòng GD&ĐT Sóc Sơn kiểm tra, xử lý và báo cáo về Sở, UBND TP Hà Nội trong thời gian sớm nhất


(0) Bình luận
Nổi bật
Cựu Thứ trưởng Y tế Trương Quốc Cường lĩnh án 4 năm tù
Chuyên trang Đời sống- Hoàng Thiên - 17:51 19/05/2022
Chiều 19/5, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án phạt cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường 4 năm tù về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---