--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Nội mưa lớn gây ùn tắc, cây xanh gãy đổ

BA - 13:07 11/10/2021

Mưa liên tục trong 2 ngày qua khiến nhiều tuyến đường phố trên địa bàn TP Hà Nội giao thông bị ùn ứ, nhiều cây xanh bị gãy, bật gốc.

Theo nhận định của Trung tâm dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện nay qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh và ảnh radar thời tiết cho thấy mây đối lưu đang phát triển và gây mưa rào và có lúc có giông trên hầu hết khu vực của TP Hà Nội.

Cảnh báo trong những giờ tới, mây giông này sẽ tiếp tục phát triển, gây mưa cho hầu hết khu vực TP Hà Nội. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Trong giờ cao điểm sáng thứ 2 đầu tuần, tình hình mưa bão cũng đã góp phần khiến giao thông ở Hà Nội tắc nghẽn nghiêm trọng. Người tham gia giao thông mắc kẹt hàng tiếng đồng hồ để di chuyển dưới mưa.

mua-lon-gay-un-tac.jpg
Mưa lớn gây ùn tác trên nhiều tuyến phố.

Ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hoàn lưu vùng áp thấp suy yếu từ bão số 7 nên hôm nay ngày 11/10, Hà Nội tiếp tục có mưa to đến rất to. Cơn mưa cũng khiến cây xanh tại nhiều nơi gãy đổ.

a2c8c52062efabb1f2fe.jpg
Một cây xanh bị bật gốc.
8cabad5f0a90c3ce9a81.jpg
Một cây xanh có đường kính khoảng 40cm đã bật gốc đổ gã ra đường đè 1 chiếc ôtô.
6a89e69e4151880fd140.jpg
Mưa lớn còn gây ngập úng tại một số tuyến đường.
dai-lo-thang-long-ngap-sau.jpg
Đại lộ Thăng Long ngập nặng, khu vực đường gom nhiều đoạn bị chia cắt.

Tại Hà Nội, thời tiết cũng trở lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 20-22 độ C, giảm 3-5 độ C so với những ngày trước đó.


(0) Bình luận
Nổi bật
Đại biểu Quốc hội lo hiện tượng “làm giá” cổ phiếu
Thời sự- Hoàng Hà - 11:01 23/05/2022
Ông Vũ Hồng Thanh, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội cho rằng thị trường chứng khoán, trái phiếu doanh nghiệp, bất động sản có nhiều rủi ro. Đặc biệt là hiện tượng tăng vốn khống, thao túng giá, làm giá ngày càng tinh vi trên thị trường cổ phiếu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---