--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Nội hỏa tốc dừng học trực tiếp từ lớp 1 đến lớp 6 nội thành

MAI LOAN - 16:42 18/02/2022

Chiều 18/2, UBND Hà Nội nhất trí đề xuất dừng học trực tiếp với học sinh từ lớp 1 tới lớp 6 nội thành từ 21/2.

Chiều 18/2, UBND Hà Nội đã có công văn hỏa tốc cho biết nhất trí với tờ trình của của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc điều chỉnh thời gian đi học trực tiếp của học sinh từ lớp 1 đến lớp 6.

hoc-truc-tiep.jpg
Chiều 18/2, UBND Hà Nội nhất trí đề xuất dừng học trực tiếp với học sinh từ lớp 1 tới lớp 6 nội thành từ 21/2.

Theo đó, tờ trình chiều 18/2 của Sở Giáo dục và Đào tạo cho hay, gần đây, tình hình Covid-19 tại Hà Nội diễn biến phức tạp, số ca lây nhiễm cộng đồng  có xu hướng tăng. Cùng với đó, theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do không khí lạnh với cường độ mạnh, Hà Nội chuẩn bị có những ngày rét hại, khiến phụ huynh lo lắng khi cho con trở lại trường. Ngoài ra, tỷ lệ phụ huynh đồng thuận trong việc để con học trực tiếp chưa cao.

hoc-truc-tiep-2.jpg
UBND thành phố Hà Nội nhất trí với đề xuất của Sở, cho phép tạm dừng phương án cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 ở 12 quận nội thành đến trường học trực tiếp.

Để đảm bảo an toàn và sức khỏe của học sinh, UBND thành phố nhất trí với đề xuất của Sở, cho phép tạm dừng phương án cho  400.000 học sinh lớp 1-6 ở 12 quận nội thành đến trường học trực tiếp cho đến khi có thông báo mới.

Trước đó, nhiều phụ huynh của Hà Nội chia sẻ, họ băn khoăn với phương án cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 nội thành của Hà Nội trở lại trường từ 21/2 trong thời điểm số ca nhiễm COVID-19 đang tăng cao. Tại nhiều trường, tỷ lệ bình chọn của phụ huynh nhất trí phương án cho con đi học trở lại chỉ khoảng 30 - 50%. 


(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---