--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Nội: Hình ảnh đẹp của CSGT đội 6

NAM ANH - 13:00 20/03/2022

Một hình ảnh đẹp giữa lòng Thủ đô được người dân ghi lại trong giờ tan tầm ngày 19/3 trên đường Trần Duy Hưng, Hà Nội.

hinh-anh-dep-cua-csgt.gif

Theo camera hiện trường ghi lại cho thấy, khoảng 16h30 chiều ngày 19/3, hai cảnh sát giao thông (Tạ Đình Khánh - Đại úy và Nguyễn Mạnh Hùng - Trung úy) thuộc Đội 6, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đang trực giao ban tại giao lộ Trần Duy Hưng và Hoàng Minh Giám (Hà Nội).

Bất chợt, một chiếc sedan di chuyển trên đường Trần Duy Hưng thì bị trục trặc máy móc, không thể đi tiếp được. Đang đúng giờ cao điểm, nên lưu lượng phương tiện qua lại rất đông. Không ngại ngần, đồng chí Tạ Đình Khánh rất nhanh chóng, kịp thời ra phụ tài xế đẩy chiếc sedan để lấy đà nổ máy.

Hình ảnh đẹp của CSGT Tạ Đình Khánh.

May mắn, chiếc xe đã nổ máy và di chuyển tránh gây ùn tắc giao thông cho tuyến phố giờ cao điểm. Nhiều người dân ở hiện trường được “chiêm ngưỡng” hình ảnh đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân.

“Anh em Đội 6 mãi đỉnh”; “Mình nói thật, CSGT là nghề nguy hiểm đến tính mạng”; “Mình từng chứng kiến các anh bị các Idol cố tình không chấp hành tông vào”... là một vài lời bình cộng đồng mạng gửi tới người chiến sĩ CSGT với hành động giúp dân đầy nghĩa tình.


(0) Bình luận
Nổi bật
Ngạt nước nguy kịch vì thi lặn
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 13:53 16/08/2022
BS.CKII Vũ Hiệp Phát - trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) cho biết, bệnh viện đang điều trị tích cực cho hai bé trai bị ngạt nước trong lúc thi lặn với bạn bè.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---