--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Nội: Bé trai 7 tuổi rơi từ tầng 31 tử vong thương tâm

NGUYÊN KHÔI - 19:12 27/01/2022

Chiều 27/1, bé trai khoảng 7 tuổi rơi từ tầng 31 chung cư Times City tử vong thương tâm.

Chiều 27/1, trao đổi với Khoa học và Đời sống, một lãnh đạo UBND phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một bé trai rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong.

be-trai-7-tuoi.jpg
Hiện trường xảy ra vụ việc bé trai 7 tuổi rơi từ tầng 31 xuống đất tử vong.

Bé trai khoảng 7, sống tại tầng 31, tòa T9, chung cư Times City. Vào thời điểm xảy ra sự việc, bé trai ở cùng người anh (15 tuổi). Khi người anh vừa ra ngoài thì em rơi từ ban công xuống đất.

Lúc đó, nhiều người dân sinh sống tại khu chung cư nghe thấy tiếng động lớn. Khi mọi người chạy ra kiểm ra thì xót xa khi phát hiện bé trai đã nằm bất động tại khu vực bãi cỏ, được xác định đã tử vong.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đang bảo vệ hiện trường, làm rõ vụ việc.

Cũng trong chiều ngày hôm nay, một người đàn ông khoảng 35 tuổi cũng rơi từ tầng cao chung cư Imperial Sky Garden tử vong. 

Thông tin ban đầu, nạn nhân mặc áo khoác màu xanh đen, quần âu đen. Cơ quan chức năng sau đó đã phong toả hiện trường để điều tra và tiến hành các thủ tục pháp y, xét nghiệm Covid-19 đối với nạn nhân.


(0) Bình luận
Nổi bật
Cựu Thứ trưởng Y tế Trương Quốc Cường lĩnh án 4 năm tù
Chuyên trang Đời sống- Hoàng Thiên - 17:51 19/05/2022
Chiều 19/5, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án phạt cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường 4 năm tù về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---