--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Nội: 54 bãi đỗ xe tự phát quanh sân bay Nội Bài

QUỐC TRỌNG - 16:30 20/12/2021

Từ ngày 30/11 - 10/12, Thanh tra Sở GTVT đã tiến hành kiểm tra, rà soát và xử lý nghiêm vi phạm về trật tự ATGT khu vực xung quanh sân bay Nội Bài.

Theo đó, Thanh tra GTVT Hà Nội đã kiểm tra 54 bãi đỗ xe tự phát, thuộc địa bàn 3 xã (Phú Cường, Phú Minh và Mai Đình), lập biên bản 56 trường hợp vi phạm trật tự ATGT, vệ sinh môi trường tại khu vực xung quanh cụm cảng hàng không Nội Bài, xử phạt hơn 47 triệu đồng và yêu cầu cam kết không tái phạm.

Nội dung thanh tra bao gồm kiểm tra, cấp giấy phép cho các đơn vị, hộ kinh doanh có tư cách pháp nhân (đăng ký kinh doanh có ngành nghề trông giữ phương tiện) tạm thời tổ chức hoạt động trông giữ phương tiện trong các khu đất đảm bảo điều kiện an toàn phòng cháy, chữa cháy, đảm bảo trật tự ATGT để đáp ứng nhu cầu đỗ, gửi xe của các tổ chức, cá nhân và người dân trong khu vực.

Thanh Tra sở GTVT Hà Nội cho biết, các khu đất trên đều có nguồn gốc là đất ở, đất nông nghiệp. Trong đó, xã Phú Cường: 45 bãi đỗ xe; xã Phú Minh 7 bãi đỗ xe, xã Mai Đình 2 bãi đỗ xe.


(0) Bình luận
Nổi bật
nCoV đột phá có thể ít gây lây lan virus hơn
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 15:21 01/07/2022
Người mắc Covid-19 sau khi tiêm chủng, được gọi là hiện tượng nhiễm nCoV đột phá. Một số nghiên cứu gần đây cho thấy, nhiễm nCoV đột phá có thể ít gây lây lan virus hơn, đồng thời tỷ lệ bị Covid-19 kéo dài ở nhóm người này cũng thấp hơn đáng kể.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---