--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Green Cross tri ân đôi ngũ y bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

NGỌC AN - 10:52 27/02/2022

Gửi lời tri ân đến “những thiên thần áo trắng”, Công ty TNHH Green Cross Việt Nam vừa có hành trình đặc biệt đến 50 bệnh viện tại TPHCM nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022.

Theo đó, Green Cross đã trao tặng tổng cộng hơn 2.000 sản phẩm là dung dịch sát khuẩn tay nhanh Green Cross Protect 500ml, dung dịch sát khuẩn tay nhanh Green Cross Protect 5 lít, kệ rửa tay Green Cross đến tổng cộng 50 bệnh viện.

bv-le-van-viet.jpg
Gửi lời tri ân đến “những thiên thần áo trắng”, Công ty TNHH Green Cross Việt Nam vừa có hành trình đặc biệt đến 50 bệnh viện tại TPHCM nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022.

Bao gồm Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện TP Thủ Đức (TPHCM), Bệnh viện Gia Định, Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2…

Theo BSCKII Nguyễn Lê Minh Thống, chuyên ngành Chấn thương - Chỉnh hình, đối với bệnh nhân, bệnh viện và bác sĩ, không món quà gì quý hơn là các sản phẩm dùng để bảo vệ an toàn cho sức khỏe.

Chính vì vậy, việc trao tặng các sản phẩm khử khuẩn như Green Cross vô cùng thiết thực và ý nghĩa, đặc biệt khi dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, mọi người bắt đầu hòa nhập cuộc sống bình thường, thích ứng linh hoạt và an toàn với dịch bệnh như hiện nay.

Ông Lương Hải Triều, đại diện Green Cross Việt Nam chia sẻ rằng: “Green Cross luôn xác định mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam. Gần 20 năm hoạt động, ngoài việc cam kết giữ vững chất lượng, không ngừng cải tiến sản phẩm, Green Cross luôn cố gắng cùng đồng hành với Việt Nam bằng các hoạt động xã hội thiết thực”.

th-nguyen-van-lich.jpg
Các sản phẩm khử khuẩn như Green Cross sẽ là món quà thiết thực và ý nghĩa, đặc biệt khi dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, mọi người bặt đầu hòa nhập cuộc sống bình thường, thích ứng linh hoạt và an toàn với dịch bệnh như hiện nay.

Vào giai đoạn cao điểm của đại dịch Covid-19 năm 2021, Green Cross Việt Nam đã trao hàng ngàn sản phẩm đến các bệnh viện dã chiến, tuyến đầu chống dịch.

Khi dịch bệnh được khống chế, đất nước bắt đầu lại cuộc sống bình thường mới vào cuối năm 2021, Green Cross đã thực hiện hình trình trao tặng 15.000 sản phẩm cho các mẹ bầu tại khoa sản và các bệnh viện phụ sản khắp cả nước.

Gần đây nhất, khi học sinh cả nước được quay trở lại trường học, Green Cross đã cùng Báo Khăn Quàng Đỏ, trực thuộc Thành Đoàn TPHCM thực hiện chương trình “Để trẻ an toàn đến trường”.

Chương trình sẽ trao tặng cho toàn bộ học sinh các trường tiểu học tại các quận huyện xa trung tâm như Nhà Bè, Củ Chi, TP Thủ Đức (TPHCM).


(0) Bình luận
Nổi bật
Thanh niên 18 tuổi run chân tay, hôn mê sau khi hút thuốc lá điện tử
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 14:01 18/08/2022
Bệnh viện 199 (Bộ Công an) tại Đà Nẵng cho hay, vừa tiếp nhận và điều trị cho một bệnh nhân nghi ngộ độc khi hút thuốc lá điện tử bơm tinh dầu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • BĐS Sun Property: Bảo chứng cho giá trị bền vững theo thời gian
  Địa ốc- PV - 09:43 18/08/2022
  ‏Không đơn thuần ở việc “săn” vị trí đẹp để phát triển các dự án tầm cỡ, yếu tố cốt lõi giúp Sun Property thiết lập giá trị bền vững cho các bất động sản (BĐS) là chiến lược đầu tư bài bản và tư tưởng duy mỹ.
 • Sẽ xử lý nghiêm những người chống đối, thách thức Công an ở bar 80 Mã Mây
  Thời sự- PV. - 08:52 18/08/2022
  Mặc dù lực lượng Công an bắt quả tang nhân viên bar 80 Mã Mây đang bơm “bóng cười” cho khách, tuy nhiên, người của quán đã lao vào chửi bới, chống đối, thách thức Công an và chỉ đạo nhân viên tiếp tục mở nhạc ầm ĩ dù đã quá giờ quy định...
 • Hà Nội: Nâng cao hiệu quả hoạt động các nhà hát
  Thời sự- PV. - 08:51 18/08/2022
  Thành ủy Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 853-TB/TU về “Phát triển văn hóa, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh giai đoạn 2021-2025”. Theo đó, Hà Nội sẽ tiến tới thực hiện mô hình đầu tư công, quản trị tư nâng cao hiệu quả hoạt động nhà hát.
 • Thành lập Tạp chí Khoa học phổ thông
  Thời sự- Duy Lộc - 17:21 17/08/2022
  Ngày 17/8, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi đã ký quyết định thành lập Tạp chí Khoa học phổ thông trên cơ sở tổ chức lại Báo Khoa học phổ thông thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh sáp nhập với Tạp chí Thời sự y học thuộc Hội Y học TP.
 • Nguy hiểm tính mạng vì chủ quan u giáp lành tính
  Sức khỏe mới- BSCKII Nguyễn Quốc Dũng - 15:18 17/08/2022
  U giáp lành tính rất hay gặp, đặc biệt là ở vùng núi cao, dân tộc. Bệnh nhân đến viện thường u to, chèn ép gây khó thở, ăn uống vướng, có khi khàn tiếng.