--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Giúp con tăng cân nhanh, miễn dịch khỏe

PHƯƠNG KHÁNH - 13:46 17/12/2021

Nhìn con suy dinh dưỡng, còi cọc lại hay ốm vặt, nhiều mẹ vô cùng lo lắng. Làm thế nào giúp con tăng cân nhanh, miễn dịch khỏe, bắt kịp đà tăng trưởng?

“Con gái tôi 3 tuổi chỉ nặng 11kg nên tôi rất lo, tôi có tìm hiểu nhiều loại thức ăn bổ sung dinh dưỡng nhưng bé ăn rất ít, thúc ép lắm cũng không mấy hiệu quả. Ba tháng gần đây bé hầu như không tăng cân”, chị Thùy Linh (Quận 10, TPHCM) chia sẻ.

om-vat.jpg
Nhìn con suy dinh dưỡng, còi cọc lại hay ốm vặt, nhiều mẹ vô cùng lo lắng. Làm thế nào giúp con tăng cân nhanh, miễn dịch khỏe, bắt kịp đà tăng trưởng?

Cùng tâm trạng với chị Linh, chị Huỳnh Phương ở Hà Nội cũng trăn trở: “Bé nhà mình nhỏ con lắm, tháng trước lên được một chút nhưng tháng này con ốm lại sụt cân. Nhìn con mình rất thương nhưng không biết làm như thế nào để cải thiện cân nặng cho con”.

Không chỉ riêng hai trường hợp trên, mà việc làm sao để con mình cải thiện được cân nặng, khỏe mạnh, ít ốm hơn, tránh xảy ra tình trạng suy dinh dưỡng đang là nỗi lo chung của rất nhiều phụ huynh.

Ngoài biểu hiện cân nặng thấp, chiều cao thiếu là rất dễ nhận thấy ở những bé biếng ăn, suy dinh dưỡng, nhiều mẹ còn lo lắng vì con còn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề sức khoẻ khác.

colos.jpg
Colos Gain 2+ kết hợp giữa công thức dinh dưỡng đột phá cao năng lượng giúp cải thiện biếng ăn để đạt tổng thể giúp trẻ tăng cân tốt.

Thể trạng gầy còm, thiếu dinh dưỡng, sẽ khiến hệ miễn dịch yếu hơn các trẻ cùng lứa tuổi khỏe mạnh.

Điều này dẫn tới cơ thể hay mệt mỏi, uể oải, trẻ hay ốm khi thay đổi thời tiết, hoặc dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn tiêu hoá và hô hấp. Mỗi đợt ốm lại khiến cho việc chăm sóc bị gián đoạn, trẻ bỏ ăn và sút cân nhiều hơn.

Trẻ cần một giải pháp dinh dưỡng toàn diện hơn, mang đến hiệu quả kép vừa giúp cải thiện cân nặng, vừa giúp phục hồi miễn dịch tốt để bắt kịp đà tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh như bạn bè cùng trang lứa.

Với thế mạnh trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, sản phẩm Colos Gain 2+ của VitaDairy đang là giải pháp dinh dưỡng được nhiều mẹ quan tâm nhờ hiệu quả kép cải thiện các chỉ số về thể chất và tăng cường miễn dịch cho trẻ.

Colos Gain 2+ kết hợp giữa công thức dinh dưỡng đột phá cao năng lượng (đậm độ dinh dưỡng chuẩn 1.0kcal/ml), với các dưỡng chất dễ hấp thu MCT, Whey protein và Lysine giúp cải thiện biếng ăn để đạt tổng thể giúp trẻ tăng cân tốt.

colos-1.jpg
Colos Gain được bổ sung sữa non ColosIgG 24h - sữa non thu trong 24h đầu tiên - VitaDairy nhập khẩu độc quyền từ Mỹ giúp cung cấp kháng thể IgG để tăng cường miễn dịch.

Đặc biệt, Colos Gain được bổ sung sữa non ColosIgG 24h - sữa non thu trong 24h đầu tiên - VitaDairy nhập khẩu độc quyền từ Mỹ giúp cung cấp kháng thể IgG để tăng cường miễn dịch.

Với những lợi thế vượt trội kể trên, hiện nay Colos Gain 2+ đang là giải pháp dinh dưỡng được nhiều mẹ chọn lựa.

Đồng thời, với hiệu quả hỗ trợ miễn dịch, sản phẩm này cũng là một lựa chọn dinh dưỡng phù hợp mẹ có thể cân nhắc để bảo vệ sức khỏe cho các bé trong mùa dịch này.


(0) Bình luận
Nổi bật
Ngạt nước nguy kịch vì thi lặn
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 13:53 16/08/2022
BS.CKII Vũ Hiệp Phát - trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) cho biết, bệnh viện đang điều trị tích cực cho hai bé trai bị ngạt nước trong lúc thi lặn với bạn bè.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---