--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Giang hồ mạng “Hoàng Tử Gió” tự vẫn trong một chung cư?

PV - 06:04 06/10/2021

Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) đang điều tra làm rõ nguyên nhân một nam thanh niên tên Hoàng Đức Nhân, biệt danh "Hoàng Tử Gió".

Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân một nam thanh niên tên Hoàng Đức Nhân (29 tuổi, quê Quảng Ninh) tử vong trong một chung cư trên địa bàn.

hoang-tu-gio-0.jpeg

Hoàng Đức Nhân, SN 1992 tại Quảng Ninh được biết đến trong cộng đồng mạng với biệt danh “Hoàng Tử Gió”, là đàn em thân thiết với "giang hồ mạng" Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng...

Năm 2013, Hoàng Tử Gió làm quản lý tại một quán bar ở Hà Nội, trở nên nổi tiếng bởi khuôn mặt thư sinh và những hình xăm cá tính. Facebook cá nhân của Hoàng Tử Gió hiện có gần 900.000 follow.

hoang-tu-gio-1.jpeg

Khi được biết đến, Hoàng Tử Gió cũng nhận được lời mời tham gia diễn xuất trong một số MV ca nhạc, làm mẫu ảnh… Phong cách lạnh lùng, cùng style ăn mặc là lãng tử đậm chất Hàn Quốc đã nhanh chóng giúp anh đốn tim phái nữ. 

hoang-tu-gio-2.jpeg

Sau 4 năm trở thành hiện tượng mạng, Hoàng Tử Gió Đức Nhân chuyển sang kinh doanh và gặt hái được rất nhiều thành công. Với tham vọng trở thành một doanh nhân thành đạt, Hoàng Đức Nhân còn mở hàng loạt shop quần áo, salon tóc, tiệm xăm… trên địa bàn Hà Nội.

hoang-tu-gio-4.jpeg

Mặc dù xuất hiện trên khắp diễn đàn với loạt video đánh nhau, bạo lực cùng hình xăm "hổ báo", thế nhưng Hoàng Đức Nhân lại thường hay nói đạo lý, khuyên giới trẻ nên tu chí làm ăn. Hình ảnh khoe cuộc sống sang giàu, xế hộp sang chảnh của nam thanh niên này cũng từng được cư dân mạng tung hô như "thần tượng".

hoang-tu-gio-3.jpeg
Hoàng Tử Gió và Huấn Hoa Hồng trước phiên tòa xét xử Khá Bảnh.

Tháng 10/2019, Hoàng Tử Gió từng bị công an bắt vì hành vi liên quan đến sử dụng chất cấm với thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi. Sau khi được tin Hoàng Tử Gió tự vong, tại nhiều diễn đàn và bạn bè đã có thông tin cho rằng “hot boy” này tự vẫn do vỡ nợ.


(0) Bình luận
Nổi bật
Chuyển đổi số ngành logistics: Thời đại "cá nhanh" thắng "cá chậm"
Thời sự- Chúc An - 19:45 26/05/2022
Hơn 40% doanh nghiệp logistics chia sẻ nguyên nhân của việc chậm chuyển đổi số là do kinh phí hạn hẹp và nhân lực hạn chế, cũng như chưa tìm được công nghệ chuyển đổi phù hợp.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---