--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Giải cứu Phó giám đốc Sở cùng 6 người mắc kẹt giữa sông Thạch Hãn

HỮU THÔNG - 14:53 26/10/2021

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đang huy động người và phương tiện giải cứu 1 Phó giám đốc Sở GTVT cùng 6 người khác đang mắc kẹt giữa dòng sông Thạch Hãn, nước chảy xiết...

Chiều 26/10, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đang triển khai các biện pháp tiếp cận tàu bị gặp nạn ở khu vực đập tràn trên sông Thạch Hãn để cứu 7 người.

hien-truong-vu-viec.jpeg
Hiện trường vụ việc.

Ông Lê Quang Lam, Chánh văn phòng Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và cứu hộ cứu nạn tỉnh Quảng Trị cho biết, phương án được đưa ra là sẽ bơm phao cao su ở khu vực đập tràn, để từ đây với sự hỗ trợ của lực lượng cảnh sát cứu hộ cứu nạn đưa 7 người này vào bờ.

Trước đó, Sở GTVT tỉnh Quảng Trị cho biết, khoảng 9h sáng nay, tàu chở đoàn công tác của Sở GTVT tỉnh Quảng Trị không may bị chết máy khi gần qua đập tràn Nam Thạch Hãn (xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị).

bay-nguoi-dang-mac-ket.jpeg
Bảy người đang mắc kẹt.

Thời điểm này, trên tàu có 8 người gồm 4 cán bộ của Sở GTVT tỉnh Quảng trị, 3 lái tàu và một chủ doanh nghiệp.

Vụ việc khiến một người là chủ doanh nghiệp bị nước cuốn trôi mất tích. Những người còn lại leo được lên khu vực đê của đập tràn và mắc kẹt ở đó.


(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---