--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Giải cứu nam sinh lớp 9 định nhảy lầu tự tử

HẢI CHÂU - 10:05 14/04/2022

Lực lượng Cảnh sát PCCC đã đu dây từ tầng 20 xuống, kịp thời giải cứu nam sinh lớp 9 cầm dao, có ý định nhảy lầu tự tử.

Ngày 14/4, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa kịp thời giải  cứu một nam sinh lớp 9 có ý định nhảy từ tầng 19 chung cư xuống đất tự tử.

nam-sinh-lop-9-tu-tu.jpeg
Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đu dây khẩn cấp từ tầng 20 của tòa nhà giải cứu nam sinh lớp 9.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h34 ngày 12/4. Thời điểm trên, Trung tâm thông tin Chỉ huy 114 - Công an TP Hà Nội tiếp nhận thông tin về việc có một nam sinh đang có ý định tự tử tại Tòa nhà Licogi 13,  đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân.

Ngay lập tức, Trung tâm Thông tin chỉ huy đã điều động Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Khu vực 2 - Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH xuất một xe thang, một xe cứu nạn cứu hộ cùng tới hiện trường.

Lúc đó, tại căn hộ ở tầng 19 của tòa nhà có một nam sinh đang trong tình trạng hoảng loạn, căng thẳng, cầm dao cố thủ trong phòng, có ý định nhảy từ ban công xuống sảnh tự tử.

Đội cứu nạn cứu hộ đã tụt dây khẩn cấp từ tầng 20 xuống giữa cửa sổ để ngăn không cho nam sinh nhảy xuống dưới từ ban công, đồng thời phá khóa phòng để kịp thời giải cứu nạn nhân.

Nam sinh trên sinh năm 2007, đang là học sinh lớp 9 tại một trường trên địa bàn Hà Nội. Thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn tới ý định tự tử là do áp lực.

Sau khi giải cứu thành công nam sinh, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã bàn giao cháu cho gia đình để trấn an tinh thần và động viên cháu bình tĩnh trở lại.


(0) Bình luận
Nổi bật
Ngạt nước nguy kịch vì thi lặn
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 13:53 16/08/2022
BS.CKII Vũ Hiệp Phát - trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) cho biết, bệnh viện đang điều trị tích cực cho hai bé trai bị ngạt nước trong lúc thi lặn với bạn bè.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---