--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Gãy dương vật do quan hệ tình dục sai tư thế

THÚY NGA - 14:44 17/05/2022

Trong vòng 1 tháng, tại Trung tâm Nam học có 5 ca vỡ vật hang do quan hệ sai tư thế. Khi bị gãy bệnh nhân nên đến viện ngay để giảm bớt các biến chứng nguy hiểm về sau.

Nam bệnh nhân, 40 tuổi, trú tại Lạng Sơn, nhập Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong tình trạng đái máu, sưng tím toàn bộ dương vật, tụ máu lớn vùng bìu tầng sinh môn. Bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị vỡ vật hang dương vật do quan hệ tình dục sai tư thế.

Ngày 15/5, bệnh nhân được chỉ định mổ cấp cứu, xử lý khâu cân trắng vật hang, tạo hình niệu đạo.

BS Nguyễn Duy Khánh, Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức cho biết: Sau mổ 1 ngày, bệnh nhân đã ổn định sức khỏe, tuy nhiên bệnh nhân sẽ pải đối mặt với nhiều biến chứng như cong dương vật, liệt dương, hẹp niệu đạo, rò nước tiểu.

gay-duong-vat.jpg
Thăm khám cho bệnh nhân gãy dương vật do quan hệ tình dục sai tư thế 

Trong vòng 1 tháng, tại Trung tâm Nam học có 5 ca vỡ vật hang do quan hệ sai tư thế. Các bác sĩ khuyến cáo: Quan hệ tình dục sai tư thế là nhóm nguy cơ hàng đầu gây tổn thương “cậu nhỏ” do các qúy ông thường vội vã đưa “cậu nhỏ” trượt ra ngoài âm đạo, đâm vào những vùng cứng như vùng hông, xương ụ ngồi, vùng mu của đối tác khiến dương vật ngập góc, thương tổn niệu đạo rất khó khăn trong quá trình điều trị.

Vì vậy, các quý ông cần cẩn trọng khi quan hệ tình dục, tránh những tư thế lạ hoặc hành động không đảm bảo an toàn, dễ dẫn đến tai nạn. Khi có dấu hiệu gãy dương vật, nam giới không nên ngại ngùng, chần chừ mà cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để can thiệp điều trị kịp thời nhằm giúp “cậu nhỏ” tránh những biến chứng, gây khó khăn cho việc xử trí và để lại những hậu quả sau này.


(0) Bình luận
Nổi bật
Hàng loạt biến thể phụ mới lây lan nhanh xuất hiện
Sức khỏe mới- Thúy Nga - 17:27 17/08/2022
Việt Nam đã ghi nhận sự xuất hiện các biến thể phụ mới của biến thể Omicron (BA.4, BA.5, BA.2.75, BA.2.12.1) với khả năng lây nhanh. Số ca mắc đang có xu hướng gia tăng trở lại và có thể gây quá tải hệ thống y tế. Tuy nhiên, cả nước vẫn là vùng xanh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---