Sản phẩm mới

Garmin trình làng Smartwatch Stylish Lily 2 có gì độc đáo?

  • Tác giả : Giang Thu (T/H)
Mới đây, Garmin đã ra mắt mẫu đồng hồ thông minh mới, có tên gọi là Stylish Lily 2. Smartwatch này có thiết kế đẹp mắt với vỏ đồng hồ bằng kim loại, màn hình ẩn với ống kính có hoa văn độc đáo.

Stylish Lily 2 ấn tượng với thiết kế sành điệu. Đồng hồ được trang bị vỏ kim loại và màn hình ẩn với ống kính hoa văn độc đáo, smartwatch này không chỉ là một công cụ hữu ích mà còn là phụ kiện thời trang.

Garmin trình làng Smartwatch Stylish Lily 2 có gì độc đáo?

Garmin trình làng Smartwatch Stylish Lily 2 có gì độc đáo?

Một trong những tính năng quan trọng nhất của smartwatch là thời lượng pin và Garmin Lily 2 sẽ không làm bạn thất vọng,. Mặc dù Garmin không tiết lộ dung lượng chính xác của đồng hồ thông minh này nhưng cho biết nó có pin lithium-ion cho phép sử dụng lên đến 5 ngày.

Ở mặt trước, Garmin Lily 2 có màn hình được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass 3, hỗ trợ độ phân giải 240 x 201 pixel, mang lại mật độ điểm ảnh là 318 PPI. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống nước 5 ATM (50 mét).

Đáng chú ý, smartwatch mới của Garmin còn có các cảm biến bao gồm gia tốc kế, cảm biến ánh sáng xung quanh, máy đo nhịp tim và máy theo dõi SpO2 (oxy máu). Tương tự như nhiều đối thủ cạnh tranh, nó cũng bao gồm các tính năng như theo dõi hoạt động và theo dõi giấc ngủ.

Garmin Lily 2 có các tùy chọn màu Cream Gold, Light Bronze, Dark Bronze, Dusk Rose, Pale Rose và White, nổi bật với vật liệu polymer được gia cố bằng sợi. Lily 2 được bán với giá 249 USD (khoảng 6.06 triệu đồng).

Giang Thu (T/H)