--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Gần 300 điểm cầu cùng xét duyệt danh hiệu “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo”

MAI LOAN - 19:20 26/10/2021

Vòng chung khảo xét duyệt giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 5 được tổ chức theo hình thức trực tuyến tới gần 300 điểm cầu.

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 5 được Sở GD&ĐT Hà Nội và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức nhằm tôn vinh những nhà giáo Hà Nội nhiệt tình, tâm huyết với nghề dạy học; có đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

xet-duyet-danh-hieu.jpg
Buổi chung khảo được truyền hình trực tuyến tới gần 300 điểm cầu là các phòng giáo dục và các trường trên địa bàn.

Giải thưởng cũng nhằm khích lệ các nhà giáo Hà Nội tự học tập, rèn luyện, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn giáo dục mỗi cơ sở, tạo ra những hiệu quả mới, những chuyển biến mới ở mỗi đơn vị nhà trường.

Đồng thời động viên nhà giáo ở những cơ sở giáo dục còn khó khăn có những sáng tạo độc đáo, tháo gỡ khó khăn cho đơn vị, giúp đỡ những học sinh yếu kém, bồi dưỡng học sinh có năng khiếu phát triển tài năng… góp phần xây dựng đơn vị và ngành giáo dục Thủ đô ngày càng vững mạnh.

Đặc biệt “Giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 5, năm học 2020 - 2021 toàn ngành GD&ĐT Hà Nội đang tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

Gần 300 điểm cầu các phòng GD&ĐT và các đơn vị trường học đã cùng tham dự buổi chung khảo diễn ra trong thời gian 2 ngày (26-27/10).


(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---