Khám phá

Galaxy Buds 3 sắp ra mắt có gì hấp dẫn?

  • Tác giả : Giang Thu (T/H)
Theo một báo cáo từ Chosun Media, Samsung sẽ mang đến một sự thay đổi lớn về thiết kế cho Galaxy Buds sắp ra mắt

Được biết từ trước đến nay, các mẫu Galaxy Buds đều có hình dạng giống hạt đậu, nhưng với Galaxy Buds 3, công ty Hàn Quốc sẽ thay đổi hoàn toàn hình dáng để “cải thiện đáng kể” hiệu suất chống ồn chủ động (ANC) và chất lượng âm thanh.

Chất lượng cuộc gọi của Galaxy Buds vẫn chưa thể sánh bằng AirPods do thiết kế có cuống của AirPods giúp đưa micro gần miệng người dùng hơn. Vì vậy, Samsung có kế hoạch thay đổi thiết kế của Galaxy Buds. Điều này có nghĩa là tai nghe của Samsung cũng có thể áp dụng thiết kế có cuống, nhưng hiện tại vẫn chưa có gì là chắc chắn.

Galaxy Buds 3 sắp ra mắt có gì hấp dẫn?. Ảnh minh họa

Galaxy Buds 3 sắp ra mắt có gì hấp dẫn?. Ảnh minh họa

Theo nguồn tin từ Hàn Quốc tiết lộ, Samsung sẽ kéo dài phần thân tai nghe sắp ra mắt khiến nó trông như hạt đậu đang nảy mầm. Có vẻ như tai nghe thế hệ mới của hãng sẽ tương đồng với thiết kế AirPods của Apple.

Trước đó, những tai nghe này bị phàn nàn khi thực hiện cuộc gọi kém hơn đối thủ Apple do mic không hướng thẳng vào nguồn âm thanh.

Việc chuyển sang thiết kế tai nghe có thân có thể không chỉ là thay đổi về mặt thẩm mỹ mà còn giúp Samsung giải quyết những chỉ trích về chất lượng cuộc gọi.

Ngoài ra, thiết kế mới cũng có thể cung cấp nhiều không gian hơn cho các bộ phận bên trong, từ đó mang đến pin lớn hơn hoặc bổ sung các linh kiện cần thiết cho các tính năng liên quan đến AI.

Dự kiến Galaxy Buds 3 sẽ ra mắt trong sự kiện Unpacked tháng 7 của Samsung tại Paris cùng các sản phẩm mới như Galaxy Z Fold6, Galaxy Z Flip6, Galaxy Watch7 series và Galaxy Ring.

Giang Thu (T/H)