Trong nước

Gã trai tống tiền bạn gái bằng clip nhạy cảm

  • Tác giả : Gia Đạt
Từ tháng 7/2023 đến tháng 4/2024, Tài đã nhiều lần yêu cầu chị T. chuyển khoản với tổng số tiền 50 triệu đồng. Tài đe dọa nếu chị T. không gửi tiền, Tài sẽ chuyển toàn bộ ảnh và video cho người nhà, bạn bè chị T.
Ngày 3/4, Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Hòa Bình đã tạm giữ hình sự đối tượng Chu Văn Tài (SN 1991, trú tại xã Tu Lý, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".
Ga trai dung “anh nong” tong tien ban gai o Hoa Binh
Đối tượng Chu Văn Tài tại cơ quan Công an.
Theo tài liệu điều tra, trước đây Chu Văn Tài có quan hệ tình cảm với chị Đ.T.H.T (SN 1989). Trong quá trình yêu đương, Tài có dùng điện thoại quay lại video quan hệ giữa hai người.
Từ tháng 7/2023 đến tháng 4/2024, Tài đã nhiều lần yêu cầu chị T chuyển khoản với tổng số tiền 50 triệu đồng. Tài đe dọa nếu chị T. không gửi tiền, Tài sẽ chuyển toàn bộ ảnh và video cho người nhà, bạn bè chị T. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, vào rạng sáng 2/4, Công an TP Hòa Bình đã bắt giữ đối tượng Chu Văn Tài.
Hiện vụ gã trai dùng "ảnh nóng" tống tiền bạn gái đang được cơ quan CSĐT Công an TP Hòa Bình thụ lý điều tra theo quy định của pháp luật.
>>> Xem thêm video: Chân dung "công an rởm” tống tiền chủ phòng khám 500 triệu đồng
Gia Đạt