--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ferrari triệu hồi 24 siêu xe lỗi túi khí tại Việt Nam

THANH TÙNG - 10:09 03/05/2021

Đây được xem như đợt triệu hồi hiếm hoi của một thương hiệu siêu xe tại Việt Nam.

Ferrari triệu hồi 24 siêu xe lỗi túi khí tại Việt Nam 1

24 siêu xe Ferrari bị triệu hồi để thay thế túi khí lỗi tại Việt Nam.

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa phát đi thông báo về việc triệu hồi 24 chiếc siêu xe Ferrari, được sản xuất trong khoảng thời gian từ 3/0214 – 7/2016 do lỗi liên quan đến túi khí.

Cụ thể, theo danh sách, sẽ có 5 mẫu xe gồm 458 Speciale, 488 GTB, 488 Spider, California T và F12 Berlinetta bị triệu hồi đợt này. Đơn vị chịu trách nhiệm triệu hồi, kiểm tra, sửa chữa và thay thế là Công ty TNHH Vina ASC Automotive, nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng Ferrari tại Việt Nam.

Theo nội dung chương trình triệu hồi, túi khí an toàn hành khách phía trước trang bị trên các xe nằm trong diện ảnh hưởng do công ty Takata sản xuất. Túi khí này có nguy cơ bị hơi ẩm xâm nhập và có thể dẫn đến giảm chất lượng theo thời gian. Từ đó, hệ thống túi khí có thể sẽ không được kích hoạt một cách chính xác theo tiêu chuẩn an toàn. Các túi khí bị lỗi có thể gây sát thương hoặc tử vong cho tài xế khi xảy ra va chạm.

Các xe nằm trong diện triệu hồi sẽ được kiểm tra, khắc phục hoàn toàn miễn phí trong thời gian từ 1,35 – 2,85 giờ/xe.


(0) Bình luận
Nổi bật
Hà Nội: Nhiều ca biến chứng nặng do dịch sốt xuất huyết lan rộng
Sức khỏe mới- Thúy Nga - 16:20 15/08/2022
Tại Hà Nội, số ca mắc sốt xuất huyết đang tăng lên hơn 2 lần, nhiều ca cô đặc máu, thoát dịch, tràn dịch màng bụng, màng phổi và giảm tiểu cầu nhiều.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---