--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Du khách bị lũ cuốn tử vong trên sông Đông Nai khi đi chơi thác nước

KIM ANH - 17:04 08/05/2020

Nước lũ đột ngột tràn về khi một nhóm người đang dạo chơi và chụp ảnh ở bãi đá thác Liêng Ệp (Đồng Nai). Trong lúc cuống cuồng bỏ chạy, một người trượt ngã và bị nước cuốn trôi mất tích.

Khoảng 9h hôm nay 7/5, nhóm người từ TP.HCM và các xã Lộc An, Lộc Đức (huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) rủ nhau dạo chơi, chụp ảnh tại bãi đá thác Liêng Ệp trên sông Đồng Nai, khu vực giáp ranh giữa xã Đinh Trang Thượng (huyện Di Linh) và xã Tân Thanh (huyện Lâm Hà, Lâm Đồng).

Trong lúc mọi người đang leo ra giữa bãi đá trên thác để ngắm cảnh, chụp ảnh bất ngờ nước lũ tràn về.  

Ông Nguyễn Duyên An (52 tuổi, ngụ tại xã Lộc An) không may trượt chân té ngã và bị nước cuốn trôi mất tích. Những người cùng nhóm may mắn thoát ra khỏi thác nước an toàn.

Du khách bị lũ cuốn tử vong trên sông Đông Nai khi đi chơi thác nước - ảnh 1Tìm kiếm nạn nhân bị nước cuốn

Chính quyền các xã Đinh Trang Thượng và Tân Thanh đã huy động hàng chục người tỏa ra tìm kiếm nạn nhân. Đến 14 giờ ngày cùng ngày, thi thể ông An đã được phát hiện bị mắc kẹt trong khe đá trên thác Liêng Ệp.

Du khách bị lũ cuốn tử vong trên sông Đông Nai khi đi chơi thác nước - ảnh 2Nơi tìm thấy thi thể nạn nhân

Được biết, bãi đá thuộc thác Liêng Ệp rất đẹp nhưng khá nguy hiểm vì nằm trong dòng xả lũ của Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 2.

Để phòng tránh tình trạng đuối nước, Công ty Trungnam Power (đơn vị đầu tư, vận hành nhà máy thủy điện) đã gắn biển cảnh báo khu vực nguy hiểm. Tuy nhiên vẫn có một số người tìm đến bãi đá để vui chơi, ngắm cảnh, chụp ảnh lưu niệm… 

 


(0) Bình luận
Nổi bật
Thị trường bánh Trung thu 2022: “Vàng thau lẫn lộn”
Quỳnh Hương – Tuyết Vân - 08:43 19/08/2022
Thị trường bánh Trung thu năm nay khá nhộn nhịp, mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần cẩn trọng khi lựa chọn các dòng bánh mới lạ, chưa rõ nguồn gốc, nhất là loại bánh siêu rẻ, tràn ngập "chợ mạng"...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • BĐS Sun Property: Bảo chứng cho giá trị bền vững theo thời gian
  Địa ốc- PV - 09:43 18/08/2022
  ‏Không đơn thuần ở việc “săn” vị trí đẹp để phát triển các dự án tầm cỡ, yếu tố cốt lõi giúp Sun Property thiết lập giá trị bền vững cho các bất động sản (BĐS) là chiến lược đầu tư bài bản và tư tưởng duy mỹ.
 • Sẽ xử lý nghiêm những người chống đối, thách thức Công an ở bar 80 Mã Mây
  Thời sự- PV. - 08:52 18/08/2022
  Mặc dù lực lượng Công an bắt quả tang nhân viên bar 80 Mã Mây đang bơm “bóng cười” cho khách, tuy nhiên, người của quán đã lao vào chửi bới, chống đối, thách thức Công an và chỉ đạo nhân viên tiếp tục mở nhạc ầm ĩ dù đã quá giờ quy định...
 • Hà Nội: Nâng cao hiệu quả hoạt động các nhà hát
  Thời sự- PV. - 08:51 18/08/2022
  Thành ủy Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 853-TB/TU về “Phát triển văn hóa, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh giai đoạn 2021-2025”. Theo đó, Hà Nội sẽ tiến tới thực hiện mô hình đầu tư công, quản trị tư nâng cao hiệu quả hoạt động nhà hát.
 • Thành lập Tạp chí Khoa học phổ thông
  Thời sự- Duy Lộc - 17:21 17/08/2022
  Ngày 17/8, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi đã ký quyết định thành lập Tạp chí Khoa học phổ thông trên cơ sở tổ chức lại Báo Khoa học phổ thông thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh sáp nhập với Tạp chí Thời sự y học thuộc Hội Y học TP.
 • Nguy hiểm tính mạng vì chủ quan u giáp lành tính
  Sức khỏe mới- BSCKII Nguyễn Quốc Dũng - 15:18 17/08/2022
  U giáp lành tính rất hay gặp, đặc biệt là ở vùng núi cao, dân tộc. Bệnh nhân đến viện thường u to, chèn ép gây khó thở, ăn uống vướng, có khi khàn tiếng.