--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Dòng tiền Vietcombank đổ vào năng lượng tái tạo của Trungnam Group

HOÀNG HÀ - 15:26 21/01/2022

Vietcombank và Trungnam Group vừa ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện. Theo đó, Hai bên thoả thuận sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau.

diengio.jpeg
Nhà máy Điện gió Đông Hải 1 công suất 100 MW tại Trà Vinh

Thỏa thuận này sẽ tạo cơ sở hợp tác lâu dài để cả hai bên phát huy tối đa thế mạnh, phát triển mối quan hệ hợp tác kinh doanh đã xây dựng từ trước đến nay trong việc phát triển lĩnh vực năng lượng tái tạo, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia và phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

Thời gian qua, Vietcombank đã tài trợ nhiều dự án lớn của Trungnam Group hiện đã đi vào hoạt động như: Nhà máy Điện mặt trời Thuận Nam công suất 450 MW tại Ninh Thuận, Nhà máy Điện gió Đông Hải 1 công suất 100 MW tại Trà Vinh và Nhà máy Điện gió Ea Nam công suất 400 MW tại Đắk Lắk với tổng giá trị thu xếp vốn lên tới gần 13.600 tỷ đồng.

Với Nhà máy điện gió Đông Hải 1 vừa được khánh thành, có tổng vốn đầu tư gần 5.000 tỷ đồng, tại vị trí biển V1-7, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh, với quy mô 25 trụ gió có độ cao 105m, đạt tổng công suất 100 MW. Toàn bộ các thiết bị của dự án được Trungnam Group đều sử dụng của Siemens Gamesa.


(0) Bình luận
Nổi bật
Phú Yên: Bé 3 tuổi tử vong do rắn độc bò vào nhà cắn
Chuyên trang Đời sống- PV - 17:27 22/05/2022
Cháu N. 45 tháng tuổi ở huyện Sơn Hòa đang ngủ trong nhà thì bị rắn cạp nia bò vào cắn. Dù được đi bệnh viện cấp cứu nhưng không có huyết thanh và bệnh chuyển biến nặng nên gia đình đã xin về và cháu tử vong tại nhà.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---