--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đồng Nai: Bắt tạm giam cựu giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường

N.HÀ - 13:25 25/01/2022

Ông Lê Viết Hưng bị khởi tố về tội vi phạm các quy định về quản lý đất đai. Lệnh khởi tố, bắt giam bị can đã được Viện KSND tỉnh Đồng Nai phê chuẩn.

Sáng 25/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã thực hiện lệnh bắt tạm giam ông Lê Viết Hưng - cựu giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường (TNMT) tỉnh Đồng Nai. 

Ông Lê Viết Hưng bị khởi tố về tội vi phạm các quy định về quản lý đất đai trong thời gian làm giám đốc Sở TNMT tỉnh Đồng Nai đã có vi phạm về việc xác định các nguồn gốc đất theo thẩm quyền, trong đó có nhiều dự án liên quan đến đất công không qua đấu giá.

Sau đó, UBND tỉnh Đồng Nai dựa trên đề xuất của Sở Tài nguyên - môi trường tỉnh đã giao đất cho một số doanh nghiệp trên địa bàn để xảy ra thất thoát tài sản.

Cơ quan điều tra còn xác định có nhiều cá nhân từng là lãnh đạo của UBND tỉnh Đồng Nai liên quan sai phạm của ông Hưng. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ các sai phạm này.

  • Bỏ yêu cầu test nhanh với hành khách bay các chuyến nội địa
    Thúy Nga - 11:15 25/01/2022
    Hành khách bay các chuyến nội địa không cần phải test nhanh nên không nên đến sân bay quá sớm, mà chỉ cần đến sân bay phù hợp với giờ bay ghi trên vé để tránh hiện tượng chờ đợi đông, ùn tắc tại khu vực nhà ga.

(0) Bình luận
Nổi bật
Hà Nội: Dự án 61 Trần Phú có thể tiếp tục triển khai
Thời sự- Hoàng Hà - 14:00 22/05/2022
UBND TP Hà Nội khẳng định chưa phát hiện sai phạm tại dự án Khu đất 61 Trần Phú, Ba Đình, đồng thời cho rằng chủ đầu tư có thể tiếp tục triển khai theo quy định.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---