--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Độ hot của Chú thuật hồi chiến phiên bản Việt

TRẦN HẢI - 09:24 21/01/2022

Sáng 21/1/2022, Nhà Xuất bản Kim Đồng ra mắt Chú thuật hồi chiến tập 0 với phiên bản thường và giới hạn tại Việt Nam. Với sức hot của phiên bản Tiếng Việt, bộ truyện tranh này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo các em học sinh, sinh viên.

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến (Vật Thể Bị Nguyền Rủa) là bộ manga nổi tiếng thuộc thể loại giả tưởng, hành động của hoạ sĩ Akutami Gege và được phát hành vào tháng 10/2020. Tác phẩm đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt, với tổng số hơn 50 triệu bản manga được bán ra tính đến tháng 5/2021, gồm cả bản kỹ thuật số và trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất.

Nội dung bộ manga xoay quanh nam học sinh tên Yūji Itadori cư trú tại Sendai cùng ông của mình. Tại trường học, cậu ghét môn điền kinh và thường xuyên tránh mặt đội dù có năng khiếu với môn này. Bỏ qua điền kinh, cậu quyết định tham gia câu lạc bộ nghiên cứu huyền bí, tại đây cậu cảm thấy được thoải mái thư giãn đầu óc....

Với những câu chuyện hấp dẫn, hợp lứa tuổi đã thu hút được nhiều fan hâm mộ từ các em thiếu niên, học sinh trên thế giới.

Ngay sáng sớm ngày ra mắt 21/1, hàng dài các em học sinh đã đến xếp hàng để mua cho mình tập truyện tranh hấp dẫn này. Thậm chí có em còn đến từ 4h sáng.

Nhà sách trên phố Đinh Lễ cũng đã hết sạch ngay sau khi mở bán phiên bản này.

PV Khoa học & Đời sống đã ghi lại một số hình ảnh tại Nhà sách Kim Đồng sáng sớm nay.

Video: Ngay từ sáng sớm, hàng dài người mua đa số là các em nhỏ đã xếp hàng rất đông trước Nhà sách Kim đồng chờ mua phiên bản Chú thuật hồi chiến.
chu-thuat-hoi-chien-12.jpg
chu-thuat-hoi-chien-10.jpg
Hà Nội sáng sớm nay mưa lạnh, vẫn không ngăn được tình yêu truyện tranh của các em. Hàng cứ nối dài mỗi lúc một đông.
chu-thuat-hoi-chien-14.jpg
Có em xếp hàng từ 4h sáng để quyết mua bằng được phiên bản mới nhất của bộ truyện tại Việt Nam.
chu-thuat-hoi-chien-11.jpg
chu-thuat-hoi-chien-13.jpg
Không khí trong nhà sách tấp nập. Nhân viên làm luôn tay, loa phát thanh liên tục để phục vụ các em đến mua truyện tranh Chú thuật hồi chiến.
chu-thuat-hoi-chien-8.jpg
chu-thuat-hoi-chien-5.jpg
Kiên nhẫn xếp hàng chờ đến lượt.
chu-thuat-hoi-chien-1.jpg
Một em học sinh đã mua được truyện chia sẻ rất vui, vì nghe thông tin bộ truyện này rất hay trên thế giới, nay có mặt tại Việt Nam nên em quyết đợi mua cho bằng được. 

 • Tết đến gần mà xuân đã về đâu!
  Trần Hải - 08:45 20/01/2022
  Những ngày giáp Tết, nhiệt độ miền Bắc càng về khuya càng rét, ai ra đường cũng muốn nhanh chóng trở về nhà để cảm nhận sự ấm áp bên gia đình. Nhưng những người lao động nghèo vẫn phải làm việc trong cái rét lạnh thấu xương để mưu sinh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Thanh niên 18 tuổi run chân tay, hôn mê sau khi hút thuốc lá điện tử
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 14:01 18/08/2022
Bệnh viện 199 (Bộ Công an) tại Đà Nẵng cho hay, vừa tiếp nhận và điều trị cho một bệnh nhân nghi ngộ độc khi hút thuốc lá điện tử bơm tinh dầu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • BĐS Sun Property: Bảo chứng cho giá trị bền vững theo thời gian
  Địa ốc- PV - 09:43 18/08/2022
  ‏Không đơn thuần ở việc “săn” vị trí đẹp để phát triển các dự án tầm cỡ, yếu tố cốt lõi giúp Sun Property thiết lập giá trị bền vững cho các bất động sản (BĐS) là chiến lược đầu tư bài bản và tư tưởng duy mỹ.
 • Sẽ xử lý nghiêm những người chống đối, thách thức Công an ở bar 80 Mã Mây
  Thời sự- PV. - 08:52 18/08/2022
  Mặc dù lực lượng Công an bắt quả tang nhân viên bar 80 Mã Mây đang bơm “bóng cười” cho khách, tuy nhiên, người của quán đã lao vào chửi bới, chống đối, thách thức Công an và chỉ đạo nhân viên tiếp tục mở nhạc ầm ĩ dù đã quá giờ quy định...
 • Hà Nội: Nâng cao hiệu quả hoạt động các nhà hát
  Thời sự- PV. - 08:51 18/08/2022
  Thành ủy Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 853-TB/TU về “Phát triển văn hóa, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh giai đoạn 2021-2025”. Theo đó, Hà Nội sẽ tiến tới thực hiện mô hình đầu tư công, quản trị tư nâng cao hiệu quả hoạt động nhà hát.
 • Thành lập Tạp chí Khoa học phổ thông
  Thời sự- Duy Lộc - 17:21 17/08/2022
  Ngày 17/8, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi đã ký quyết định thành lập Tạp chí Khoa học phổ thông trên cơ sở tổ chức lại Báo Khoa học phổ thông thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh sáp nhập với Tạp chí Thời sự y học thuộc Hội Y học TP.
 • Nguy hiểm tính mạng vì chủ quan u giáp lành tính
  Sức khỏe mới- BSCKII Nguyễn Quốc Dũng - 15:18 17/08/2022
  U giáp lành tính rất hay gặp, đặc biệt là ở vùng núi cao, dân tộc. Bệnh nhân đến viện thường u to, chèn ép gây khó thở, ăn uống vướng, có khi khàn tiếng.